Ninh Dương Lan Ngọc khoe cháu gái mà ai cũng phải xuýt xoa: 6 tuổi đã thế này, tiểu mỹ nhân mới của Vbiz là đây!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 03/02/2020

Ninh Dương Lan Ngọc còn cho biết cháu gái cô cũng có năng khiếu diễn xuất cũng như tạo dáng trước ống kính.

Sau một năm ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn và dự án truyền hình, mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã khởi đầu năm 2020 bằng bộ ảnh thực hiện cùng cháu gái - bé Châu Khả My. Trước đây nữ diễn viên từng nhiều lần khoe ảnh chung với cháu gái trên trang cá nhân nhưng phải tới hiện tại hai dì cháu mới có bộ hình đẹp cùng nhau. Được biết, bé Châu Khả My năm nay tròn 6 tuổi. 

Thông qua loạt hình Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ có thể thấy, bé sở hữu rất nhiều nét xinh đẹp, dễ thương và rất thần thái khi tạo dáng trước ống kính. Nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" cũng cho biết, cháu gái dù nhỏ tuổi nhưng đã có năng khiếu diễn xuất, từng xuất hiện trong MV "Điều ước mùa xuân" của Hồ Ngọc Hà. Nhiều khán giả đều cho rằng, cô bé hứa hẹn sẽ trở thành tiểu mỹ nhân của Vbiz trong tương lai với thần thái và nhan sắc, năng khiếu nghệ thuật thừa hưởng từ người dì nổi tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe cháu gái mà ai cũng phải xuýt xoa: 6 tuổi đã thế này, tiểu mỹ nhân mới của Vbiz là đây! - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc khoe cháu gái mà ai cũng phải xuýt xoa: 6 tuổi đã thế này, tiểu mỹ nhân mới của Vbiz là đây! - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc và cháu gái - bé Châu Khả My.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe cháu gái mà ai cũng phải xuýt xoa: 6 tuổi đã thế này, tiểu mỹ nhân mới của Vbiz là đây! - Ảnh 3.

Mới 6 tuổi nhưng cô bé đã rất thần thái trước ống kính. 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe cháu gái mà ai cũng phải xuýt xoa: 6 tuổi đã thế này, tiểu mỹ nhân mới của Vbiz là đây! - Ảnh 6.

Sở hữu nét xinh xắn, dễ thương cùng năng khiếu nghệ thuật, cháu gái Ninh Dương Lan Ngọc hứa hẹn sẽ trở thành tiểu mỹ nhân Vbiz và được dự đoán sẽ nối nghiệp diễn xuất từ dì.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container tông xe con dừng đèn đỏ làm 3 người chết ở Hà Nội: Chuyến xe định mệnh đưa cặp vợ chồng đi lễ rằm

    Vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) khiến chiếc con chở 4 người biến dạng hoàn toàn, 3 người chết. Chỉ duy nhất một phụ nữ
  • Đọc thêm