"Lầy" như Ninh Dương Lan Ngọc: Vạch áo Lê Xuân Tiền giữa rạp để kiểm chứng body 6 múi, bất ngờ phản ứng của nam chính

AN, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 05/02/2020

Tuy nhiên sau đó Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi lời xin lỗi Lê Xuân Tiền và mong anh không trách móc về hành động này của cô.

Tối ngày 4/2 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng Lê Xuân Tiền và ekip phim "Gái già lắm chiêu" đi giao lưu với khán giả tại rạp phim ở TP.HCM. Tại đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã làm khán giả phấn khích khi trực tiếp cho fan kiểm chứng body 6 múi của Lê Xuân Tiền bằng cách tự tay vạch áo nam người mẫu ngay giữa rạp phim. 

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, do những lần giao lưu trước cô luôn tố cơ bụng 6 múi của Lê Xuân Tiền là vẽ nên muốn chứng minh anh sở hữu body cực chuẩn, không như lời trêu đùa. Trước hành động của đàn chị, nam người mẫu không tỏ ra ngại ngùng mà lại hóm hỉnh cho biết đây chính là hi sinh về phim nên đề nghị với fan: "Mỗi bạn được sờ ở đây khi về phải ghi status review phim".

Lầy như Ninh Dương Lan Ngọc: Vạch áo Lê Xuân Tiền giữa rạp để kiểm chứng body 6 múi, bất ngờ phản ứng của nam chính - Ảnh 1.
Lầy như Ninh Dương Lan Ngọc: Vạch áo Lê Xuân Tiền giữa rạp để kiểm chứng body 6 múi, bất ngờ phản ứng của nam chính - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc vạch áo Lê Xuân Tiền giữa rạp phim để cho fan kiểm chứng body 6 múi cực phẩm của bạn diễn là thật.

Mặc dù đây chỉ là hành động đùa vui của Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền nhưng theo tiết lộ của nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu", cô đã mau chóng xin lỗi bạn diễn ở phía hậu trường để anh không giận hay trách móc gì.

Trong "Gái già lắm chiêu", Lê Xuân Tiền cũng từng làm khán giả phát sốt mỗi khi cởi áo khoe thân hình cực phẩm, rắn chắc đáng mơ ước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cơn khát nước sạch của nhân loại sẽ được giải quyết nhờ công nghệ vật liệu mới này

    Cơn khát nước sạch của nhân loại sẽ được giải quyết nhờ công nghệ vật liệu mới này
  • Đọc thêm