Tui Học IT - Blog chia sẻ kiến thức công nghệ, tải phần mềm miễn phí

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/04/2021

Tui Học IT - Blog chia sẻ kiến thức về công nghệ thông tin hoàn toàn miễn phí. Đến đây, mọi người sẽ được cập nhật nhiều thông tin về thủ thuật máy tính, công nghệ, điện thoại… chi tiết, theo cách thể hiện hoàn toàn mới lạ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi việc đều được đơn giản và tối ưu hóa thời gian, chi phí nhờ vào quá trình ứng dụng công nghệ thông tin (IT). Đặc biệt, IT đóng một vai trò cực kỳ quan trọng ở mỗi lĩnh vực từ kinh tế, giáo dục, y học, an ninh cho đến đời sống. Chính vì vậy, để giúp mọi người tiếp cận với công nghệ dễ dàng hơn, blog Tui Học IT đã ra đời.

Tui Học IT - Blog chia sẻ kiến thức công nghệ, tải phần mềm miễn phí - Ảnh 1.

Kênh blog Tuihocit.com đã được đăng ký tên miền từ tháng 10/2016, nhưng đến tháng 1/2020 mới chính thức hoạt động. Một phần vì chủ kênh còn đang độ tuổi học sinh, chưa có nhiều chi phí và thời gian để duy trì. Nhưng cho đến hiện tại vì niềm đam mê cho ngành công nghệ thông tin, cùng với việc muốn mọi người không gặp khó khăn trong việc sử dụng máy tính thì blog Tui Học IT được đẩy mạnh nhiều hơn.

Với mục đích hoạt động chia sẻ, cung cấp những thông tin giá trị về công nghệ nên kênh thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Ngoài ra, đây còn là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ, học hỏi, giao lưu kiến thức bổ ích về lĩnh vực IT để giúp nâng cao chất lượng công nghệ của nước nhà ngày một phát triển hơn.

Tui Học IT - Blog chia sẻ kiến thức công nghệ, tải phần mềm miễn phí - Ảnh 2.

Mặc dù là "tân binh", nhưng blog Tui Học IT vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý bạn đọc, những người có niềm đam mê công nghệ. Chính vì vậy, để giúp đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc, hiện tại blog phát triển nhiều chuyên mục khác nhau như:

- Máy tính: Đây là danh mục thủ thuật liên quan tới máy tính. Mọi người có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về hệ điều hành, mạng máy tính, phần cứng, phần mềm máy tính, tin tức về công nghệ cho đến những thủ thuật thao tác với máy tính từ cơ bản đến nâng cao… Qua đó hoàn toàn giúp bạn đọc nắm rõ được những thông tin cần thiết để việc sử dụng máy tính trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Kiếm tiền online: Trong thời đại công nghệ thì xu hướng kiếm tiền online đang được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, Tui Học IT đã cập nhật nhiều thông tin liên quan tới xu hướng này, cùng với nhiều kiến thức hay ho để mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc kiếm tiền tự động dễ dàng, hiệu quả nhất.

Tui Học IT - Blog chia sẻ kiến thức công nghệ, tải phần mềm miễn phí - Ảnh 3.

- Webmaster: Đây là chuyên mục liên quan tới hosting, giúp mọi người có thể nắm được những kiến thức cơ bản để hình thành một website, blog cho đến những thủ thuật giúp hệ thống hoạt động tốt và ổn định hơn.

- WordPress: Đây là một trong những nền tảng website thông dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy, đến với chuyên mục này tại Tui Học IT, bạn đọc sẽ cập nhật thêm được nhiều tin tức về các Plugin WordPress, Theme WordPress cho đến những thủ thuật liên quan được cập nhật liên tục để mọi người có thêm kiến thức sử dụng nền tảng này hiệu quả hơn.

- Điện thoại: Cập nhật thông tin về thị trường điện thoại trong và ngoài nước, cũng như những thủ thuật thú vị giúp nâng cao trải nghiệm thiết bị điện thoại.

- Fshare: Tui Học IT cập nhật, cung cấp nhiều thông tin về những chương trình ưu đãi như các khóa học IT, thiết kế… cùng với nhiều tài liệu để bạn đọc có thể tải và tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng.

Tui Học IT - Blog chia sẻ kiến thức công nghệ, tải phần mềm miễn phí - Ảnh 4.

Ngoài ra, khi đến với Tui Học IT - Công ty TNHH TMARKETING, mọi người sẽ được một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình. Đặc biệt, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc về vấn đề liên quan tới công nghệ, chỉ cần để lại bình luận luôn được các kỹ sư giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

Đồng thời, hệ thống blog và nội dung của kênh đang được nâng cấp và cập nhật mỗi ngày. Đảm bảo mọi người luôn tiếp cận được nguồn thông tin mới nhất, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng, Tuihocit.com sẽ luôn là trang web giúp bạn nâng cao kỹ năng công nghệ của mình tốt hơn mỗi ngày.

Bạn cũng có thể vào những bài viết về thủ thuật, kiến thức IT tại: https://tuihocit.com/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm