Tức giận vì bị phụ tình, người phụ nữ Ma-rốc giết bạn trai rồi lấy thịt nấu thức ăn mời mọi người

Chan, Theo Helino 10:22 22/11/2018

Mọi chuyện chỉ được phát hiện cho đến khi có người tìm thấy một chiếc răng người trong máy xay sinh tố của nữ sát nhân.

Theo BBC đưa tin, sau khi nghe tin bạn trai 7 năm của mình tuyên bố dự định sẽ kết hôn với người khác, người phụ nữ Ma-rốc khoảng 30 tuổi đã tức giận và ra tay sát hại anh ta. 

Mặc dù phía cảnh sát không tiết lộ về cách người đàn ông xấu số bị giết, tuy nhiên, họ nói rằng cô bạn gái của đã dùng phần thi thể còn lại của anh ta để nấu thành một món ăn truyền thống và thậm chí còn mang cho một số công dân Pakistan làm việc gần đó ăn.

Được biết, người phụ nữ này đã giết bạn trai từ 3 tháng trước, nhưng vụ việc chỉ mới bị phát hiện ra gần đây, khi anh trai của nạn nhân đến nhà tìm anh ta ở thành phố Al Ain (thuộc Tiểu vương quốc Abu Dhabi, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), nằm trên biên giới với Oman. Tại đây, người anh trai đã bất ngờ phát hiện một chiếc răng người bên trong máy xay sinh tố.

Tức giận vì bị phụ tình, người phụ nữ Ma-rốc giết bạn trai rồi lấy thịt nấu thức ăn mời mọi người - Ảnh 1.

Người phụ nữ đã dùng phần thi thể còn lại của bạn trai để nấu thành một món ăn truyền thống của người dân ở các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (ảnh minh họa)

Người này bắt đầu hoài nghi và báo tin em trai mình bị mất tích với cảnh sát, cơ quan chức năng ngay lập tức thực hiện các xét nghiệm DNA trên răng và xác nhận nó thuộc về nạn nhân, cũng chính là người bạn trai trong sự việc.

Theo cảnh sát, người phụ nữ trước đó nói dối với anh trai mình rằng đã đuổi nạn nhân ra khỏi nhà. Nhưng tờ Gulf News cho biết sau quá trình điều tra, cô này đành phải thừa nhận sự thật về vụ giết người và hành động dã man của mình. Nữ sát nhân cũng khai nhận đã nhờ một người bạn khác giúp dọn dẹp căn hộ sau khi ra tay sát hại bạn trai.

Hiện tại, bị cáo đã được gửi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tâm thần.

(Theo BBC)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm