Ăn kem với đủ thứ hổ lốn, ông chú Youtuber khiến Internet sợ tái mào

Hieu.DC, Theo Trí thức trẻ 19:36 21/11/2018

Cảnh báo: Video có yếu tố dễ gây lợm giọng, đề nghị bạn cân nhắc trước khi xem.

Một người đàn ông trung niên mặc áo xanh, ngồi ở bàn với một cái thìa, một hũ kem và một còn hàu sống. Thoạt nhìn, các thần dân trên Youtube có lẽ vẫn chưa thể nhận ra điều gì bất thường cho đến khi nhìn thấy tiêu đề: "ăn hàu sống với kem" của video.

Vậy là người đàn ông này bắt đầu mở hộp, đặt con hàu sống lên lớp kem ngọt lịm và múc một thìa đưa lên miệng, gật gù thưởng thức nó một cách ngon lành mà không thèm chớp mắt.

Toàn video chỉ dài có chưa đầy nửa phút nhưng chắc chắn đã khiến nhiều người phải nghẹn ứ nơi cổ họng vì món ăn khó nuốt. Và đó cũng là nội dung chính của kênh Youtube có tên "man eating food", hiện có khoảng 19.000 lượt follow và hơn 300 video tương tự.

Youtuber trung niên ăn kem với hàu sống  

Mặc dù có phần kỳ dị, thế nhưng người đồng sáng lập ra kênh kiêm phụ trách camera, ông Ben Rosen đã chia sẻ, mục tiêu của kênh là tạo nên một thứ gì đó vừa đặc biệt vừa vui vẻ. Còn nhân vật chính trong video là ông Eric thì lại có một khẩu vị không thể mặn hơn. Và có lẽ không phải bàn nhiều nữa, 2 người đàn ông này thực sự đã tạo ra một thứ gì đó khiến internet đã kỳ lạ nay còn lạ kỳ hơn rồi!

Trong toàn bộ các video, ông Eric chỉ mặc đúng một chiếc áo xanh, không hề nói một lời, không phàn nàn hay nao núng mà chỉ lặng lẽ ăn bất cứ thứ gì đặt trước mặt ông. Không chỉ ăn hàu sống với kem, Eric còn được thử thách với túi nilon, giấy vệ sinh, thức ăn cho mèo và vô số thứ khác.

Hơn nữa, khác với các kênh khác, "man eating food" lại đăng tải video theo... mùa, thay vì theo từng ngày, tuần hay tháng. Ở mùa 1, Eric chỉ ăn những thứ bình thường, nhưng trong mùa 2, khi kênh của ông đã upload một lúc gần 200 video vào 5 ngày trước, Eric bắt đầu ăn mọi thứ kỳ lạ trộn với kem ngọt.

Mặc dù vậy, có không ít người xem lại tỏ ra vô cùng thích thú, một vài chia sẻ trong phần comment rằng, dù họ không biết vì sao ông Eric lại ăn uống như vậy nhưng họ vẫn rất thích nội dung đó.

Ông Ben Rosen cho biết về định hướng kênh của mình:

"Internet bây giờ có vẻ không ngớ ngẩn như trước đây, vì vậy chúng tôi đang cố gắng để đem lại điều đó".

Nếu hứng thú, các bạn có thể truy cập vào đường link tại đây để xem thêm một số video Youtube khác từ kênh "man eating food".

Tham khảo TheVerge

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm