Cô gái nhẫn tâm giết bạn trai rồi thản nhiên lên mạng xã hội thổ lộ tình cảm sâu đậm

Jia You, Theo Thời Đại 19:00 29/10/2017

Sau khi cùng một người bạn tra tấn và giết bạn trai, cô gái này đã cố gắng che đậy hành động tàn nhẫn của mình bằng cách lên mạng xã hội nói lời yêu thương với chàng trai xấu số ấy.

Ai không biết sẽ cảm thấy xót thương cho cô gái này khi mất đi người bạn trai Mark Shaw mà cô hết mực yêu thương. Zoe Warren, 20 tuổi đã nói về "cơn ác mộng" của mình khi người bạn trai qua đời trên mạng xã hội bằng những lời lẽ đau thương: "Em yêu anh, người bạn thân nhất của em, và cũng là tri kỷ của em. Trái tim em thật sự tan vỡ và em luôn chờ đợi để tỉnh dậy từ cơn ác mộng này. Anh luôn sẵn sàng ở bên cạnh em, anh luôn chăm sóc khi em cần sự ủng hộ nhất. Em có thể dành cả cuộc đời này cho anh và không có thứ gì khiến em hạnh phúc hơn là mỗi ngày được trở về nhà ôm lấy anh, anh yêu à".

Cô gái nhẫn tâm giết bạn trai rồi thản nhiên lên mạng xã hội thổ lộ tình cảm sâu đậm - Ảnh 1.

Người bạn gái tàn nhẫn Zoe Warren. (Ảnh: Metro)

Tuy nhiên, không ai hay biết trước đó chỉ vài giờ, cô cùng người bạn của mình là Keiran Adey, 19 tuổi đã tra tấn và giết Mark một cách thảm thương. Không những thế trước khi gieo một đòn chí mạng vào bạn trai, cô và người bạn của mình đã làm nhục Mark bằng cách cởi quần anh ta. Cả hai tên này đã bị bắt vào tháng 12 năm ngoái vì tội giết người.

Cô gái nhẫn tâm giết bạn trai rồi thản nhiên lên mạng xã hội thổ lộ tình cảm sâu đậm - Ảnh 2.

Sau khi giết bạn trai, Zoe Warren đã thản nhiên bày tỏ tình cảm sâu đậm trên facebook. (Ảnh: Metro)

Tòa án Newcastle Crown đã cáo buộc họ vào cuộc tấn công tàn bạo với Mark. Theo báo cáo điều tra, trước khi chết Mark đã bị trói chặt, bị đánh, bị cắn rất thảm hại. Anh ta còn được tìm thấy với 86 vết thương trên đầu cũng như ở một số bộ phận khác. Trước lời cáo buộc này, hai tên sát nhân Warren và Adey đã tìm cách đổ lỗi cho nhau nhưng các công tố viên khẳng định, họ đã ở cùng nhau lúc xảy ra án mạng. Người bạn gái Warren đã đổ lỗi cho Adey là người gây ra những hành động bạo lực với Mark. Adey thừa nhận tất cả và hắn ta cũng khai rằng chính Warren mới là người giết chết Mark.

Theo các tài liệu của tòa án, Adey là bạn chung là Warren và Mark. Sau đó, nguyên nhân được cho là dẫn đến cơn thịnh nộ là Mark đã nợ anh ta hơn 8 đô la, trong khi đó Warren tức giận vì Mark đã sử dụng 17 đô la Úc cuối cùng vào việc sử dụng ma túy. Một cuộc khám nghiệm tử thi cho thấy, Mark đã chết vì mất máu quá nhiều do bị đâm hai nhát vào lưng. Cả Warren và Adey đều bị kết án tù chung thân với thời gian chịu án tối thiểu là 17 năm.

Cô gái nhẫn tâm giết bạn trai rồi thản nhiên lên mạng xã hội thổ lộ tình cảm sâu đậm - Ảnh 3.

Chàng trai xấu số Mark Shaw. (Ảnh: Internet)

Mẹ của Mark, bà Valerie Watson 56 tuổi đã chia sẻ về cái chết của con trai: "Mark yêu tất cả chúng tôi. Từ khi thằng bé qua đời, đối với tôi mỗi phút như cơn ác mộng. Tôi vẫn luôn hỏi tại sao, đến cả một con ruồi thằng bé cũng không làm tổn thương thì cớ sao nó lại phải chịu đựng như thế. Tôi chưa bao giờ ghét bất cứ ai trong cuộc đời này, nhưng tôi không thể tha thứ cho Warren và Adey vì những gì họ đối xử với Mark, cũng như những đau khổ mà họ khiến chúng tôi phải chịu đựng suốt quãng đời còn lại".

(Nguồn: Metro, news.com.au)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm