Nghi ngờ bạn trai cũ lừa dối, cô gái xông vào đám cưới "nhà người ta" làm loạn

Jia You, Theo Thời Đại 17:00 27/10/2017

Vì không kiềm chế được bản thân, cô gái này đã bất chấp mọi thứ làm loạn đám cưới của người khác và cuối cùng bị bắt giam vì lý do không đáng.

Cô gái 20 tuổi tên Shelby McDowell ở Lake Butler, Florida, Mỹ đã khai với cảnh sát rằng, Darby Johns, là bạn trai hiện tại của mình đã tham dự một đám cưới tại Hammock Beach Resort với tư cách khách mời vào thứ 7 tuần trước. Cô cảm giác được anh ta đang lừa dối mình nên đã quyết định đi theo bạn trai đến đây.

Nghi ngờ bạn trai cũ lừa dối, cô gái xông vào đám cưới nhà người ta làm loạn - Ảnh 1.

Nghi ngờ bạn trai cũ lừa dối, Shelby đã xông vào đám cưới người khác làm loạn. (Ảnh: Internet)

Trong buổi lễ, Shelby nhìn thấy bạn trai của mình nhảy múa và ôm hôn người phụ nữ khác, cô này tên là Crystal Munoz 25 tuổi, cũng là khách mời trong đám cưới. Ngay lúc đó, Shelby đã không thể kiềm chế được bản thân, chạy thẳng đến chỗ họ và ném một cái ly vào cả hai. Chưa hết, Shelby còn đấm Crystal một cú thật mạnh vào mắt trái khiến cô gái ấy choáng váng. Sau đó, Shelby chạy đến phòng vệ sinh nữ để trốn.

Nghi ngờ bạn trai cũ lừa dối, cô gái xông vào đám cưới nhà người ta làm loạn - Ảnh 2.

Crystal, người phụ nữ bị Shelby tấn công ngay trong tiệc cưới tại resort. (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo, khung cảnh lúc đó cũng khá hỗn loạn. Sau khi Shelby trốn vào phòng vệ sinh nữ thì dàn phụ dâu đã chạy theo kéo cô ra và "cho một bài học". Các quan khách trong buổi lễ phải ra tay can ngăn cuộc hỗn loạn của những người phụ nữ đó. Quản lý khu nghỉ mát cho biết, họ đã thấy Shelby tấn công Crystal dồn dập, và được mọi người can ngăn. Crystal cũng khai với cảnh sát rằng, cô và Darby đang đi bộ thì đột nhiên có một người phụ nữ chạy đến ném đồ uống vào họ. Cô còn nói thêm, Shelby đã đấm thẳng vào mắt trái của cô hai lần và khi cô quay lại thì người phụ nữ ấy đã chạy trốn. Bên cạnh đó, Darby Johns nói với cảnh sát rằng Shelby không còn là bạn gái của anh ấy và cô không được mời đi dự đám cưới. Anh cũng nói thêm rằng không có chuyện hôn Crystal, anh và Crystal chỉ đang đi bộ cùng nhau cho đến khi Shelby xông đến tấn công.

Nghi ngờ bạn trai cũ lừa dối, cô gái xông vào đám cưới nhà người ta làm loạn - Ảnh 3.

Shelby và Darby từng yêu nhau nhưng thời điểm xảy ra vụ việc, Darby nói rằng Shelby không còn là bạn gái của anh. (Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, cảnh sát đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc, Shelby đã bị bắt giữ và được thả ra sau 12 tiếng. Chia sẻ với WJAX TV, cô nói: "Tôi biết mình tự động đến chỗ đám cưới khi không được mời là sai. Tôi cũng biết làm đổ thức uống là sai. Tôi chỉ muốn xem có phải Darby thực sự lừa dối tôi hay không. Tôi chỉ muốn dằn mặt Darby, không phải Crystal, tôi không nghĩ đến một viễn cảnh như thế. Sau sự cố thức uống, các cô gái đã tấn công tôi. Tôi muốn xin lỗi cô dâu và chú rể, vì để chuyện này xảy ra tại đám cưới của họ. Giống như tôi đã nói, lúc đó mọi thứ đã vượt khỏi tầm kiểm soát của tôi".

(Nguồn: huffpost, dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm