Tức điên khi nghe aespa kết hợp với đối thủ "không đội trời chung" để rồi ăn "cú lừa" như màn kết hợp 30s của Hyuna - Jessi

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 25/06/2021

Music Bank đúng là rất giỏi trêu đùa người hâm mộ, chuẩn bị hết tinh thần chinh chiến cho màn đụng độ thì lại phải "cất vào một góc".

Chiều ngày 25/6, Music Bank đã tổ chức tập phát sóng đặc biệt mang tên Music Bank First Half Special. Tại đây, nhiều ca khúc đình đám trong nửa đầu năm 2021 sẽ được chính chủ trình diễn lại trên sân khấu. Theo màn "nhá hàng" từ BTC thì còn có những màn collab cực kỳ đáng mong chờ như: bộ đôi "nữ hoàng sexy" Hyuna và Jessi, bộ đôi tân binh đình đám aespa và StayC.

Tức điên khi nghe aespa kết hợp với đối thủ không đội trời chung để rồi ăn cú lừa như màn kết hợp 30s của Hyuna - Jessi - Ảnh 1.

MC của chương trình giới thiệu StayC và aespa sẽ có màn kết hợp đặc biệt khiến fan ngồi chờ dài cổ

aespaStayC vốn là 2 nhóm nữ debut cùng thời điểm. Từ trước đến nay, cả 2 thường được đặt lên bàn cân so sánh vì visual của StayC được dân tình dành nhiều lời khen có cánh. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng StayC mới chuẩn visual gà nhà SM hơn. Thế nên ngay khi nghe aespa collab với StayC, fan 2 nhà vốn "không đội trời chung" đã sẵn sàng tinh thần để "chiến" với nhau, xem các idol của mình ai mới thực sự là tân binh nổi bật hơn.

aespa...

... và StayC biểu diễn tại Music Bank

Xem xong sân khấu ASAP của StayC xong lại đến sân khấu Next Level của aespa, fan vẫn kiên nhẫn chờ đợi màn kết hợp của 2 nhóm. Thế nhưng, chờ đến dài cổ vẫn chẳng thấy màn kết hợp đâu mà chương trình đã thông báo kết thúc, fan mới bàng hoàng nhận ra mình đã ăn phải "cú lừa". Thì ra, sự kết hợp của StayC và aespa mà Music Bank thông báo đó chính là 2 nhóm biểu diễn chung một chủ đề Hot Issue. Nghe mà muốn "xỉu ngang" luôn!

Tức điên khi nghe aespa kết hợp với đối thủ không đội trời chung để rồi ăn cú lừa như màn kết hợp 30s của Hyuna - Jessi - Ảnh 4.

Hoá ra sự kết hợp giữa aespa và StayC chỉ là một "cú lừa"

Thêm một "cú lừa" khác có sự "đầu tư" hơn tại chương trình chính là sân khấu kết hợp của Jessi và Hyuna. Sân khấu kết hợp vốn được quảng bá rầm rộ từ tận tuần trước, ai cũng mong chờ màn kết hợp bùng nổ của 2 "biểu tượng sexy" đình đám. Thế nhưng, sự kết hợp ấy chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn 30 giây, là màn breakdance cho đoạn nhạc intro ca khúc I'm Not Cool. Music Bank khá lắm, rất thích trêu đùa sự chờ đợi của fan!

2 người chị sexy nhảy khí thế, hùng hục nhưng gây hụt hẫng vì chỉ kéo dài trong hơn 30 giây mà thôi

Màn kết hợp nhảy chóng vánh của Jessi và HyunA (Music Bank First Half Special 2021)

Nguồn, Ảnh, Clip: MB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm