Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi bị đồng nghiệp bắt hát nhạc Duy Mạnh?

Tùng Ninh, Theo Đời sống Pháp luật 21:03 23/06/2024

Tới lúc bốc phải bài Tình em đại dương, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Duy Mạnh, Phan Đinh Tùng lập tức đẩy cho Tuấn Hưng.

Mới đây, tại chương trình Nhặt nốt tìm Songs, ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Phan Đinh Tùng đã thực hiện thử thách hát tất ngẫu nhiên. Theo đó, hai nghệ sĩ sẽ bốc thăm 100 bài hát ngẫu nhiên trong hộp, bốc bài nào là phải hát một vài câu của bài đó, thi xem ai hát được nhiều bài hơn.

Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi bị đồng nghiệp bắt hát nhạc Duy Mạnh? - Ảnh 2.

Phan Đinh Tùng và Tuấn Hưng

Tuấn Hưng và Phan Đinh Tùng tỏ ra khá thích thú và thực hiện thử thách một cách nhiệt tình. Tuy nhiên, hai ca sĩ chỉ hát được những bài hit thế hệ trước, đa số các bài của giới trẻ ngày nay đều không hát được.

Tới lúc bốc phải bài Tình em là đại dương, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Duy Mạnh, Phan Đinh Tùng lập tức đẩy cho Tuấn Hưng. Anh thốt lên: "Trời ơi, bài tủ, hát đi! Bài của Duy Mạnh đấy".

Mặc cho Phan Đinh Tùng "gạ hát" nhưng Tuấn Hưng nhất quyết không hát bài này, cũng không nói năng gì, chỉ đẩy lại cho Phan Đinh Tùng và cuối cùng thì Phan Đinh Tùng phải hát. Tình huống này khiến nhiều khán giả chú ý và bàn tán.

Kết thúc thử thách, Phan Đinh Tùng và Tuấn Hưng hoàn thành được 19 bài, chịu thua 15 bài, Phan Đinh Tùng thốt lên: "Nhục như con cá nục". Tuấn Hưng an ủi đồng nghiệp: "Cũng được 19 bài thì không đến nỗi".

Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi bị đồng nghiệp bắt hát nhạc Duy Mạnh? - Ảnh 3.

Tuấn Hưng nhất quyết không chịu hát nhạc Duy Mạnh

Khi bị biên tập viên so sánh với Duy Khánh từng thực hiện thử thách này trước đó nhưng hát trúng được nhiều bài hơn, Phan Đinh Tùng nói: "Duy Khánh thắng là chuyện bình thường vì Duy Khánh còn trẻ".

Tuấn Hưng chia sẻ: "Cái này cũng phải thông cảm vì Phan Đinh Tùng và Tuấn Hưng thuộc thế hệ đi trước nên nếu bốc phải những bài phát từ thế hệ chúng tôi đổ về trước thì thuộc làu làu, còn những bài hit của ca sĩ trẻ thì hơi khó".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày