Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

Tường San, Theo Đời sống pháp luật 16:28 22/05/2024

Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Vào tháng 6 tới, show thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sẽ chính thức lên sóng. Mọi thông tin về chương trình và các hoạt động của nghệ sĩ tham gia đều đang được cư dân mạng quan tâm. Vào sáng 22/5, MC Thành Trung đã đăng tải hình ảnh xuất hiện bên dàn anh tài tham gia chương trình gồm Jun Phạm, Soobin Hoàng Sơn, rapper Binz, Đinh Tiến Đạt, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần...

Kèm theo đó, nam MC sinh năm 1983 viết dòng chú thích chia sẻ cảm xúc khi cùng dàn sao nam tham gia chương trình: "Chúng tôi là những đứa trẻ đã trưởng thành và có hành trình riêng. Chúng tôi gặp nhau để lại một lần nữa được trở thành những đứa trẻ vui vẻ bên nhau".

Khi chung khung hình với dàn anh tài, Trọng Hiếu và Thanh Duy gây ấn tượng với tạo hình mới lạ. Dù đứng ở vị trí khá xa ở phía sau nhưng hai sao nam này vẫn liên tục được netizen réo gọi tên ở phần bình luận. Lộ diện với vẻ ngoài độc lạ, 2 nam ca sĩ khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên", mong ngóng phần thể hiện sắp tới tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Bên cạnh đó, Soobin Hoàng Sơn, Đinh Tiến Đạt... được khen ngợi vì vẻ ngoài điển trai bảnh bao khi mặc suit. Netizen còn phát hiện ra Cường Seven đã "chơi lớn" tiến hành đảo ngói, thay đổi màu tóc từ đen sang xanh dương.

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 2.
Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 3.

Dàn anh tài trong show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt khi lộ diện chung một khung hình

BB Trần cũng chiếm spotlight với vẻ ngoài khác lạ trong bức hình. Diễn viên sinh năm 1990 chọn tạo hình tóc bạch kim, tô son, trang điểm đậm ở phần mắt. Ngoài ra, BB Trần còn có hành động tương tự với dàn anh tài, biểu cảm chu môi dễ thương trước ống kính. Dưới phần bình luận, chính chủ còn tự nhận xét về hình ảnh của mình: "Cái mỏ chu hơi quá không".

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 4.

BB Trần xuất hiện nổi bật với layout cực cháy

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 5.

Nam diễn viên sinh năm 1990 còn tự nhận xét về hình ảnh của bản thân

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra sự vắng mặt đột ngột của một số nhân vật trong bức hình này là ca sĩ Tuấn Hưng và S.T Sơn Thạch. Giọng ca sinh năm 1990 cũng nhanh chóng lên tiếng làm rõ ở phía dưới phần bình luận: "Lúc này em đang đi phỏng vấn anh ơi. Anh ghép em vô với". Cư dân mạng cho rằng Tuấn Hưng có lẽ cũng vắng mặt vì vướng công việc riêng của mình.

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 6.

S.T Sơn Thạch nhanh chóng lên tiếng làm rõ lý do không xuất hiện trong bức hình chung

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 7.

Trước đó, Cường Seven gắn bó với mái tóc màu đen quen thuộc

Trọng Hiếu và Thanh Duy gây ấn tượng với tạo hình mới lạ

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 9.

Đinh Tiến Đạt, Soobin Hoàng Sơn... được khen ngợi vì vẻ ngoài bảnh bao

Tháng 1/2024, fanpage Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bất ngờ công bố phiên bản nam của chương trình với tên Việt hóa là Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã được nhà sản xuất mua bản quyền từ Trung Quốc. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm nay. Tại Trung Quốc, chương trình bản nam của Đạp Gió có tên gọi Call Me By Fire, đã thành công tổ chức 3 mùa giải.

Tương tự như Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, format bản nam sẽ là nơi tập hợp hơn 30 nghệ sĩ nam đã, đang thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật và ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, doanh nhân, người dẫn chương trình hay nhạc công... có độ tuổi từ 30 trở lên. Các sao Việt xác nhận tham gia chương trình như BB Trần, Bằng Kiều, Thanh Duy, Thiên Minh, Trọng Hiếu, Rhymastic, Phạm Khánh Hưng, HuyR, Trương Thế Vinh, NSND Tự Long, Tăng Phúc, Jun Phạm, Tuấn Hưng, Thành Trung, Kiên Ứng, Duy Khánh, Liên Bỉnh Phát, Tiến Luật... hứa hẹn sẽ đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc, độc đáo tới cho khán giả.

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 10.
Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 11.

Chương trình quy tụ hơn 30 nghệ sĩ, hứa hẹn sẽ đem tới những phần thi chất lượng để tạo không khí vui nhộn, đầy hấp dẫn cho khán giả

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 12.

Chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6/2024

Chia sẻ với chúng tôi, nhà sản xuất hé lộ tiêu chí tuyển chọn các anh tài. Đầu tiên, các anh tài phải có thành tích, tác phẩm ghi dấu ấn trong lòng khán giả để khi các anh xuất hiện sẽ gây thương nhớ và hoài niệm cho khán giả. Thứ 2, các anh tài phải có nhiều tài năng. Thứ 3, các anh tài phải có trí tuệ và tinh thần lãnh đạo. Cuối cùng, dàn cast phải có tinh thần thiếu niên nhiệt huyết, sẵn sàng bộc lộ "đứa trẻ" ẩn sâu bên trong mình, thổi bùng ngọn lửa đam mê để sẵn sàng "vượt mọi chông gai".

Sau khi xác nhận tham gia chương trình, dàn nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên nhau, luyện tập chăm chỉ và năng suất để chuẩn bị lên sóng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai trong thời gian tới.

Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 13.
Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 14.
Khung hình 27 anh tài gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt - Ảnh 15.

Các anh tài trong chương trình đều có những tài năng, dấu ấn riêng. Dàn nghệ sĩ đang tất bật luyện tập chăm chỉ để xuất hiện tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

https://kenh14.vn/khung-hinh-28-anh-tai-gay-sot-bb-tran-lo-tao-hinh-chua-tung-thay-tuan-hung-st-son-thach-dot-ngot-vang-mat-20240522150138295.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày