Tuấn Hưng đi hát mà phải dặn dò fan hết sức tế nhị: "Yêu cầu không sờ vào hiện vật"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 07/05/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Tuấn Hưng trong đêm nhạc đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây cộng đồng mạng đang "đào" lại đoạn clip Tuấn Hưng từ khá lâu, thời nam ca sĩ đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Cụ thể, trong đêm nhạc tại Mỹ cách đây nhiều năm, khi nam ca sĩ hát có rất nhiều khán giả lên sân khấu để xin chụp hình. 

Dù biết đó là tình cảm từ người hâm mộ nhưng Tuấn Hưng cũng thẳng thắn: "Khi đến nốt cao rất là khó hát mà cứ phải nhe răng ra cười thì làm sao mà chụp hình được ạ. Có chụp cũng không đẹp nữa nên để khi nào mà Hưng hát xong thì quý vị hãy cho Hưng chụp".

Clip Tuấn Hưng nhắn gửi khán giả trong đêm nhạc

Nhưng đáng chú ý hơn cả, Tuấn Hưng còn có đoạn chia sẻ hết sức thật thà khiến dân tình cười ngất: "Còn một điều quan trọng hơn nữa là xin tất cả các chị em phụ nữ đã có bạn trai và chồng đi cùng rồi thì yêu cầu không lên gần đây và... sờ mó vào hiện vật. Ở nước Mỹ thì Hưng biết phụ nữ rất được yêu chiều và có nhiều quyền thế nhưng Hưng cũng mong rằng khi đi hát và ra khỏi đây thì mặt mũi và cơ thể được toàn vẹn". Lời chia sẻ hài hước của nam ca sĩ khiến cho nhiều khán giả có mặt phấn khích và vỗ tay ủng hộ. 

Khổ lắm cơ, đi hát mà cứ phải lo lắng "hiện vật" bị đụng chạm bao giờ không...

Tuấn Hưng nhắn gửi khán giả nữ không lên chụp hình và... sờ mó vào hiện vật

Trước đó từng có không ít trường hợp nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu nhưng bị khán giả động chạm vào bộ phận nhạy cảm. Chính vì vậy dù lời nói của Tuấn Hưng được diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ nhưng đây có lẽ là lời nhắn gửi chung của rất nhiều nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu biểu diễn cho khán giả. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Thời này Tuấn Hưng đúng độ đỉnh cao luôn.

- Chia sẻ chính đáng kkk. 

- Thời xưa quả tóc của anh Tuấn Hưng đúng trend.

- Nói như thế là đúng rồi đang hát mà cứ lên chụp hình lung tung. 

Clip: TikTok 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm