Clip Tuấn Hưng đang hát thì bên dưới xảy ra xô xát hot trở lại, netizen thở dài: "Sân khấu hát Nắm Lấy Tay Anh, khán giả thì nắm lấy tóc nhau"

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/01/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ Tuấn Hưng đang hát thì phía dưới xảy ra xô xát bỗng dưng được netizen "đào" lại và đang gây xôn xao.

Mới đây, trên trang MXH bỗng dưng xôn xao đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khi nam ca sĩ Tuấn Hưng đang biểu diễn trên sân khấu thì xảy ra xô xát bên dưới khán giả. Mặc dù sự cố này đã xảy ra từ lâu thế nhưng chẳng rõ lý do gì mà thời điểm hiện tại, đoạn clip này bỗng hot trở lại và nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng.

Clip Tuấn Hưng đang trình diễn thì xảy ra xô xát bên dưới khán giả

Cụ thể, tại một chương trình Tuấn Hưng được mời đến biểu diễn, khi nam ca sĩ đang say sưa thể hiện bản hit Nắm Lấy Tay Anh thì bên dưới đám đông đang lắng nghe bỗng dưng xảy ra xô xát giữa 2 khán giả ở khu vực gần sân khấu. Ngay lúc đó, không chỉ các khán giả ở gần mà ngay cả Tuấn Hưng đang biểu diễn trên sân khấu cũng bày tỏ sự bất ngờ và hoang mang vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Rất nhanh, Tuấn Hưng đã tiến lại gần và có ý định can ngăn. May thay, bảo vệ của chương trình cũng đã sớm đến kịp thời và giải quyết vụ việc.

Cũng vì xảy ra xô xát của hai khán giả nọ nên phần biểu diễn Nắm Lấy Tay Anh của Tuấn Hưng buộc phải dừng lại đột ngột.

Tuấn Hưng đang mải mê biểu diễn...

... thì xảy ra xô xát bên dưới khán giả khiến ai nấy đều hoang mang

Nam ca sĩ nhanh chóng can ngăn vụ xô xát này

Vốn dĩ, đây không phải là lần đầu tiên màn trình diễn của Tuấn Hưng gặp sự cố thế này. Trước đó, nam ca sĩ nhiều lần chứng kiến những vụ việc dở khóc dở cười khác khi đang biểu diễn. Chẳng hạn như đang mải mê hát thì một vị khách bất chợt bước lên sân khấu và giựt mic của Tuấn Hưng trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Còn một lần khác thì khi đang biểu diễn, khán giả phía dưới cũng xảy ra xô xát khiến nam ca sĩ buộc phải dừng hát và lên tiếng khuyên giải.

Clip Tuấn Hưng đang hát thì bên dưới xảy ra xô xát hot trở lại, netizen thở dài: Sân khấu hát Nắm Lấy Tay Anh, khán giả thì nắm lấy tóc nhau - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen về đoạn clip này:

- Đang hát thì thấy đánh nhau, lấy tay cản thế này thật bản lĩnh.

- Trên sân khấu hát Nắm Lấy Tay Anh, dưới khán giả Nắm Lấy Tóc Nhau.

- Đến khi tim ngừng đập thì bị đập luôn...

- Làm như vậy là không nể mặt anh Hưng rồi, hát đang hay vậy mà!

- Anh Hưng đi diễn hay gặp sự cố quá ta.

- Hết giật mic đến giật tóc. Tội anh Tuấn Hưng ghê!

- Tuấn Hưng mặc bộ vest này hình như không được hợp phong thủy cho lắm. Clip giật mic hình như cũng mặc bộ này!

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm