Tuấn Anh đã tập luyện với bóng, trở về Việt Nam vào tháng 10

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 15/09/2018

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10, nhưng chắc không kịp dự AFF Cup 2018.

Theo thông tin từ HAGL, Tuấn Anh hồi phục khá tốt trong quá trình chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc dưới sự giúp đỡ các bác sĩ Choi Ju-young.

Đều đặn ngày 2 buổi từ thứ 2 đến thứ 7, Tuấn Anh đến bệnh viện hoặc phòng gym để điều trị và tập luyện. Những ngày gần đây Tuấn Anh đã có thể tập luyện với bóng.

Tuấn Anh đã tập luyện với bóng, trở về Việt Nam vào tháng 10 - Ảnh 1.

Tuấn Anh tập luyện cùng bác sĩ Choi. Ảnh: HAGL Media.

Một tin vui khác là Tuấn Anh đã có thể trở về HAGL vào tháng 10. Anh sẽ gặp lại các đồng đội và người hâm mộ, tập luyện chuẩn bị cho mùa giải sau. Tất nhiên giải AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay Tuấn Anh nhiều khả năng không kịp bình phục để thi đấu.

Tuấn Anh chia sẻ những ngày điều trị tại Hàn Quốc vừa qua anh luôn khao khát trở lại sân cỏ, chờ ngày có thể chơi bóng cùng các đồng đội tại HAGL.

Tuấn Anh đã tập luyện với bóng, trở về Việt Nam vào tháng 10 - Ảnh 2.

Ảnh: HAGL Media.

Tuấn Anh dính chấn thương trong trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng thuộc vòng 2 V.League 2018. Pha va chạm với người đồng đội Nguyễn Tăng Tiến khiến Tuấn Anh gặp chấn thương ở đầu gối, phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và tập luyện phục hồi ở xứ kim chi từ tháng 4 đến nay.

Người hâm mộ hy vọng tiền vệ người Thái Bình có thể sớm trở lại sân cỏ, được cháy hết mình với tài năng và khát khao thi đấu.

Nguyễn Tuấn Anh đã bắt đầu trở lại tập luyện với bóng. Nguồn: HAGL Media.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm