Xuân Trường bông đùa, đòi cưới con gái của thần tượng Steven Gerrard

Cẩm Chi, Theo Helino 12:42 15/09/2018

Xuân Trường bông đùa vui vẻ trên trang cá nhân của Steven Gerrard, thần tượng của hàng triệu người hâm mộ trong đó có tiền vệ HAGL.

Steven Gerrard là cựu đội trưởng của CLB Liverpool và hiện là HLV của Rangers đang chơi ở giải Scotland. Gerrard có 3 cô con gái và một cậu con trai chào đời năm 2017. Mới đây anh đăng trên Instagram tấm ảnh chụp cùng cô con gái thứ ba, Lourdes.

"Con chải tóc cho bố nha? Tôi nói chúc may mắn, chứ bố đã thử cả mấy chục năm rồi cưng à", Gerrard chia sẻ cùng tấm ảnh đáng yêu với con gái.

Xuân Trường bông đùa, đòi cưới con gái của thần tượng Steven Gerrard - Ảnh 1.

Xuân Trường là fan ruột của Gerrard nên không có gì ngạc nhiên Trường "híp" chăm theo dõi trang cá nhân của thần tượng đến thế. Nhìn thấy tấm ảnh đáng yêu của thần tượng cùng con gái, Xuân Trường vui vẻ bình luận: "Sớm thôi, con sẽ cưới con gái của bố nhé, Stevie", 

Từ những ngày đầu còn thi đấu, Xuân Trường chia sẻ anh học theo phong cách của Gerrard với lối chơi máu lửa và những quả đá phạt như của cựu tiền vệ Liverpool. Cách ăn mừng hay bước chạy của Xuân Trường khá giống Stevie G.

Xuân Trường bông đùa, đòi cưới con gái của thần tượng Steven Gerrard - Ảnh 2.

"Tôi thần tượng Gerrard từ ngày biết đá bóng, những động tác của anh ấy luôn dứt khoát và tinh tế. Không những thế, Gerrard còn mạnh mẽ và có nhãn quan chiến thuật tốt. Vì thế, tôi luôn bắt chước để thực hiện và cũng có những bàn thắng hay các đường chuyền khá giống với anh ấy", Xuân Trường từng chia sẻ.

Xuân Trường cho biết anh hy vọng một lần được gặp mặt thần tượng Gerrard.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm