Tua nhanh 7 cảnh đã mắt nhất Tầng Lớp Itaewon tập cuối: Park Seo Joon hôn điên nữ chưa sướng bằng màn trả nghiệp của lão Jang

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 22/03/2020

Có quá nhiều cảnh phim khiến người xem phải nổi da gà trong Tầng Lớp Itaewon tập cuối.

Tối ngày 21/3 vừa qua, mạng xã hội dường như bùng nổ với tập cuối của Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class). Dù chưa thực sự làm hài lòng tất cả khán giả nhưng tập cuối vẫn kịp để lại quá nhiều dư âm cảm xúc cùng loạt cảnh phim đắt giá ăn tiền.

1. Park Sae Ro Yi quỳ gối và tuyên bố chấm dứt tranh đấu với Jang Dae Hee

Mở đầu tập 16 là phân đoạn quỳ gối trước kẻ thù của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Chứng kiến cảnh tượng này, ban đầu Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) hả hê vô cùng và ông quyết định "bán con trai" một lần nữa khi cho Sae Ro Yi biết chỗ trốn của Jang Geun Won (Ah Bo Hyun). Thế nhưng niềm vui tắt lịm ngay sau đó khi Sae Ro Yi dội ngay một gáo nước lạnh lên mặt Jang Dae Hee. Anh khẳng định mình cảm thấy hối hận vì dùng hơn chục năm để đuổi theo một lão già hèn hạ, kẻ bắt cóc người khác chỉ vì một cái quỳ gối. Nhưng mà ơ kìa, có chút hiểu lầm rồi Sae Ro Yi ơi, Jang Dae Hee cũng chỉ mới biết vụ bắt cóc mà thôi.

Tuyên bố ngừng chiến

Vì lí do này

Ơ Jang đây bị oan mà

2. Cảnh giao chiến đẫm máu của Sae Ro Yi và Geun Won

Ngay khi phát hiện ra Yi Seo (Kim Da Mi), Park Sae Ro Yi đã để Yi Seo bỏ trốn trước trong lúc mình quyết một trận sinh tử với Geun Won. Lúc này trong đầu Sae Ro Yi luôn nhắc đi nhắc lại câu nói: "Nếu anh chết, em cũng chết theo" của Yi Seo khiến anh dù có sức cùng lực kiệt thì cũng phải làm mọi cách để chiến thắng. Và dù không phải phim hành động nhưng tập cuối Tầng Lớp Itaewon đã thực sự gây ám ảnh bởi một cuộc giao chiến đẫm máu quá ấn tượng, nơi cả hai người khắc sâu trong lòng sự thù hận tột đỉnh, chỉ khác một điều là Sae Ro Yi còn chiến đấu vì tính mạng của Yi Seo.

3. Cảnh "trả nợ" thành công của Soo Ah

Nhân tố quyết định trong việc lật đổ Jangga ở tập 16 thực chất lại chính là Soo Ah (Kwon Nara). Chính cô đã đem hết số tài liệu mình thu thập được trong hơn 10 năm qua đến giao nộp cho cảnh sát, chấm dứt cuộc đời huy hoàng của Jang Dae Hee. Khi nhận được cuộc gọi cảm ơn của Sae Ro Yi, Soo Ah cũng thừa nhận luôn rằng mình làm điều này vì món nợ ân tình năm xưa với ông Park Sung Yul chứ không phải vì tình đầu.

4. Jang Dae Hee quỳ gối xin lỗi Sae Ro Yi

Sau khủng hoảng của Jangga đến từ màn bóc phốt của Soo Ah, Jang Dae Hee chạy vạy khắp nơi nhưng không một ai chịu giúp đỡ ông cả. Không muốn mất trắng Jangga vào tay kẻ thù, Jang Dae Hee đã chủ động tìm gặp Sae Ro Yi, dùng bữa tại DanBam và bất ngờ quỳ gối trước mặt người mà ông căm ghét. Sau tất cả, thứ mà Jang Dae Hee muốn vẫn là bảo vệ Jangga, những giọt nước mắt đau đớn sau cùng của ông hóa ra không thực sự xuất phát từ lòng ân hận hay vì cậu con trai tù tội. Đáp trả cái quỳ gối của Jang Dae Hee, Sae Ro Yi chốt hạ một câu rất nhẹ nhàng: Ông nghĩ tôi là người dễ bỏ qua à?

5. Geun Won đi tù và gặp lại "bạn học" Ho Jin

Nếu Jang Dae Hee rơi vào thảm cảnh thì Geun Won cũng được dịp "tái xuất" trong tù. Lần này, anh gặp lại Lee Ho Jin (Lee David) và phải đợi đến khi Ho Jin giới thiệu, Geun Won mới nhận ra cậu bạn bị mình bắt nạt năm nào và cũng chính là nguồn cơn cho mọi mối oán thù giữa anh cùng Sae Ro Yi. Sau bao năm sống trong nỗi ám ảnh, lần này Ho Jin đã có thể ngẩng cao đầu để nhìn Geun Won và tước đi địa vị cao quý của kẻ thù, thứ mà năm xưa Geun Won dùng để đàn áp tất cả những kẻ yếu.

6. Buổi hẹn hò ngọt ngào đầu tiên sau biến cố của Yi Seo và Park Sae Ro Yi

Sau khi mọi thứ được giải quyết ổn thỏa, Yi Seo và Sae Ro Yi cuối cùng cũng có thời gian hạnh phúc bên nhau. Không chỉ cùng cười nói, chụp hình, lần đầu nắm tay, hai người còn trút hết nỗi lòng cho đối phương hiểu. Những lời nói của Yi Seo, rằng cô muốn gánh chịu mọi thứ thay Sae Ro Yi, hứa làm anh hạnh phúc đã khiến Sae Ro Yi có thể bỏ hết mọi đau buồn trong quá khứ để sống một cuộc đời mới.

7 cảnh đã mắt nhất Tầng Lớp Itaewon tập cuối: Park Seo Joon cuồng hôn điên nữ chưa sướng bằng màn trả nghiệp của lão Jang - Ảnh 13.

Lãng mạn đến bàng hoàng

Hôn rồi cả nhà ơi

7. Cảnh kết phim: Buổi hẹn hò lãng mạn bên sông

Buổi hẹn hò đầu tiên tuy có ngọt ngào nhưng lúc này, Sae Ro Yi và Yi Seo còn mang trong lòng nhiều gánh nặng và phải đến khi nói ra, họ mới thực sự hiểu nhau. Sang đến buổi hẹn thứ hai bên bờ sông, họ đã thực sự hiểu rõ và càng yêu đối phương nhiều hơn. Không cần quá nhiều lời thoại, một cái xoa đầu, một nụ hôn sâu cũng đủ để phim kết thúc trong sự ngọt ngào.

Không còn gì nuối tiếc nha quý vị

Tầng Lớp Itaewon đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. The World of the Married (tạm dịch: Thế Giới Hôn Nhân) sẽ kế nhiệm khung giờ 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

7 cảnh đã mắt nhất Tầng Lớp Itaewon tập cuối: Park Seo Joon cuồng hôn điên nữ chưa sướng bằng màn trả nghiệp của lão Jang - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm