Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện đạt 1 tỷ lượt download trên Google Play

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:25 21/07/2021

Ra mắt vào tháng 9/2017, đến nay tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire đã chính thức cán cột mốc đầy ấn tượng - 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play.

Là một trong những tựa game ăn khách bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, mới đây Garena Free Fire đã chính thức được tải xuống hơn 1 tỷ lần chỉ trên nền tảng Android. Dĩ nhiên nếu tính cả App Store của iOS thì con số này có lẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều nhưng cửa hàng ứng dụng của Apple không tiết lộ thông tin này.

Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện đạt 1 tỷ lượt download trên Google Play - Ảnh 1.

Garena Free Fire đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt tải về chỉ tính riêng nền tảng Android

Chính thức trình làng vào năm 2017, Free Fire từ tựa game với đồ họa thô sơ dần lột xác và có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Trong hơn ba năm, tựa game này đã có nhiều cột mốc ấn tượng: Trò chơi được tải về nhiều nhất trên Play Store vào năm 2019 và 2020... Vượt qua rất nhiều cái tên ấn tượng khác, Free Fire đã là tựa game đầu tiên của dòng bắn súng sinh tồn cán mốc 1 tỷ lượt tải về trên Android.

Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện đạt 1 tỷ lượt download trên Google Play - Ảnh 2.

Ngoài ra, Garena Free Fire cũng có nhiều màn hợp tác cùng các thương hiệu và người nổi tiếng như: McLaren Racing, Street Fighter V, CR7 và Sơn Tùng M-TP... chỉ riêng trong năm 2021.

Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện đạt 1 tỷ lượt download trên Google Play - Ảnh 3.

Lần hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP để tạo ra Skyler cũng là một sự kiện đặc biệt của Free Fire trong năm 2021

Đó là chưa kể đến các giải đấu Esports của Free Fire cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng thể thao điện tử trên khắp thế giới. Cụ thể, giải Free Fire World Series 2021 Singapore mới đây cũng tạo nên 1 kỷ lục mới cho ngành thể thao điện tử toàn cầu với 5,4 triệu người xem cùng lúc, không tính đến các nền tảng của Trung Quốc (theo số liệu của Esports Charts, 2021)

Tựa game Sơn Tùng M-TP làm đại diện đạt 1 tỷ lượt download trên Google Play - Ảnh 4.

Giải Free Fire World Series 2021 đang nắm giữ kỷ lục người xem đông nhất tại một thời điểm

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm