Bị game thủ "kêu trời kêu đất" vì mãi không leo được rank, LMHT: Tốc Chiến cuối cùng đã bỏ cơ chế này!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 20/07/2021

Sau loạt góp ý của các game thủ, cuối cùng LMHT: Tốc Chiến đã xóa bỏ cơ chế này trong các trận xếp hạng.

Dù mới chỉ hơn một năm ra mắt thế nhưng tựa game LMHT: Tốc Chiến đã tạo ra cơn sốt toàn cầu. Không chỉ là phiên bản LMHT dành cho điện thoại, Tốc Chiến đã có thêm nhiều cải tiến mới đầy sáng tạo để giúp game thủ có trải nghiệm tốt nhất trong mỗi trận đấu.

Mới đây, sau thời gian dài lắng nghe góp ý của các fan, LMHT: Tốc Chiến một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi đã có những thay đổi lớn trong cơ chế đánh xếp hạng khiến ai nấy đều vô cùng hài lòng.

Bị game thủ kêu trời kêu đất vì mãi không leo được rank, LMHT: Tốc Chiến cuối cùng đã bỏ cơ chế này! - Ảnh 1.

Rất nhiều thay đổi lớn trong bản cập nhật 2.4

Trong video /nhật ký phát triển: Tổng quan bản cập nhật 2.4, Giám đốc trò chơi - Alan Moore đã chia sẻ thêm nhiều thông tin quan trọng cho các game thủ trước khi bước sang phiên bản 2.4.

Ngoài những thông tin bên lề về sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng hay các vị tướng mới sắp ra mắt, vị Giám đốc này đã khiến các fan vô cùng hào hứng với việc chỉnh sửa chế độ xếp hạng.

Bị game thủ kêu trời kêu đất vì mãi không leo được rank, LMHT: Tốc Chiến cuối cùng đã bỏ cơ chế này! - Ảnh 2.

Chuỗi thăng hạng là "ác mộng" của nhiều game thủ

Theo đó, cơ chế chuỗi thăng hạng - bài thử thách dành cho các game thủ mỗi khi lên rank sẽ bị xóa bỏ từ phiên bản 2.4. Đây là thay đổi cực kỳ lớn trong quá trình đánh xếp hạng bởi trước đây, các fan của Tốc Chiến luôn kêu gào vì việc thực hiện thành công chuỗi này quá khó khăn và mất rất nhiều công sức do các yếu tố như đồng đội có thái độ tiêu cực, cố tình AFK…

Bị game thủ kêu trời kêu đất vì mãi không leo được rank, LMHT: Tốc Chiến cuối cùng đã bỏ cơ chế này! - Ảnh 3.

Thử tưởng tượng bạn phải đánh tất cả chuỗi thăng hạng từ Sắt tới Thách Đấu

"May quá không phải đánh chuỗi nữa rồi."

"Bình thường vào chuỗi xong toàn bị trẻ trâu phá mấy trận quan trọng, chán thực sự."

"Bỏ chuỗi đi là tốt rồi."

Như vậy, bắt đầu từ phiên bản 2.4, mỗi khi đạt đủ số điểm xếp hạng, bạn sẽ được lên thẳng bậc rank tiếp theo mà không cần phải áp lực, lo sợ cho các trận đấu tới để hoàn thành chuỗi thăng hạng nữa.

Bị game thủ kêu trời kêu đất vì mãi không leo được rank, LMHT: Tốc Chiến cuối cùng đã bỏ cơ chế này! - Ảnh 4.

Ông Alan Moore và những chia sẻ về bản chỉnh sửa 2.4

Cũng theo như ông Alan Moore chia sẻ trong /nhật ký phát triển:

"Hệ thống chuỗi thăng hạng đã gây rất nhiều phiền phức và khó khăn cho các bạn, chính vì vậy chúng tôi quyết định bỏ chúng đi. Sẽ cần thời gian để xem xét hiệu quả của thay đổi này thế nhưng chúng tôi tin rằng các trận đấu xếp hạng từ nay sẽ trở nên thú vị và gay cấn hơn rất nhiều đó".

Có thể thấy qua bản cập nhật này, đội ngũ LMHT: Tốc Chiến đã thực sự lắng nghe và chỉnh sửa theo những góp ý của các game thủ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm