Tựa game của Jennie (BLACKPINK) vượt qua TikTok, trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:02 24/02/2022

Sức ảnh hưởng của Jennie thật sự quá khủng khiếp.

GENTLE MONSTER đã thông báo ra mắt tựa game JENTLE GARDEN x JENNIE vào ngày 22/02. "Chào mừng bạn đến với 'Jentle Garden', một thế giới giả tưởng được tạo ra bởi Gentle Monster và Jennie của BLACKPINK. Bắt đầu từ ngày 22/02, hãy trồng một vườn hoa của riêng bạn với Jennie trên Jentle Garden mobile game. Trong vòng 1 tháng, top 10 người chơi sẽ được chọn ra mỗi tuần và sẽ nhận được phần thưởng là một giỏ hoa với 5 mẫu kính 'Jentle Garden'".

Tựa game của Jennie (BLACKPINK) vượt qua TikTok, trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store - Ảnh 1.
Tựa game của Jennie (BLACKPINK) vượt qua TikTok, trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store - Ảnh 2.

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, tựa game Jentle Garden đã đạt top 1 lượng tải xuống trên App Store thế giới, vượt qua cả ứng dụng giải trí đình đám TikTok. Không dừng lại ở đó, tựa game đã có hơn 100K lượt tải xuống trên cả 2 kho ứng dụng App Store và Google Play.

Trước đó, sau khi ra mắt được gần 2 tiếng Jentle Garden đã phải thông báo "Tạm thời ngưng hoạt động để bảo trì. Hiện có quá nhiều người đang đăng nhập. Vui lòng thử lại sau vài phút nữa".

Tựa game của Jennie (BLACKPINK) vượt qua TikTok, trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/tua-game-cua-jennie-blackpink-vuot-qua-tiktok-tro-thanh-ung-dung-duoc-tai-ve-nhieu-nhat-tren-app-store-20220223224549886.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày