Tự tin khoe cận gương mặt ở tuổi 51, nhan sắc "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" có còn được như trước?

Hà, Theo Nhịp Sống Việt 20:54 26/03/2022

Dù có là "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" thì cũng không thoát được vấn đề tuổi tác.

Mới đây, cựu Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân có đăng tải những bức hình "selfie" của mình bên cún cưng trong thời gian phải ở nhà do dịch bệnh. Đi kèm với bức hình, Lý Gia Hân cũng nhắn nhủ mọi người "hãy an toàn".

Không giống với vẻ ngoài lộng lẫy và kiều diễm trong những lần xuất hiện trước công chúng và truyền thông trong các sự kiện, khi ở nhà Lý Gia Hân trông cũng vô cùng đơn giản. "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" không hề trang điểm, thậm chí còn tự tin khoe cận mặt mộc của bản thân với cộng đồng mạng.

Nhiều netizen nhận xét rằng, có lẽ là do không trang điểm nên nước da của Lý Gia Hân trông kém phần mịn màng, lỗ chân lông cũng lộ khá nhiều. Ở tuổi 51, không khó để nhìn ra, Lý Gia Hân cũng xuất hiện nhiều nếp nhăn ở mắt và khóe miệng.

Lý Gia Hân tự tin khoe cận mặt mộc ở tuổi 51

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến sự tự tin của Lý Gia Hân. Việc tự tin đăng tải hình ảnh mặt mộc cho thấy "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" không quan tâm đến chuyện bị mọi người soi về nhan sắc của bản thân.

Tự tin khoe cận gương mặt ở tuổi 51, nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong có còn được như trước? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/tu-tin-khoe-can-guong-mat-o-tuoi-51-nhan-sac-hoa-hau-dep-nhat-hong-kong-co-con-duoc-nhu-truoc-20220326155941144.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm