"Tiểu tam xấu nhất lịch sử" Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 15/03/2021

Không đẹp nghiêng nước nghiêng thành, Vương Dĩnh Dư vẫn chiếm trọn tình cảm của đại gia sát gái nhất Cbiz từng cặp kè với các mỹ nhân hàng đầu như Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân.

Là tỷ phú nổi tiếng của Hong Kong, Lưu Loan Hùng được công chúng biết tới với tình sử cực kỳ phong phú và rắc rối. Ông từng cặp kè với những mỹ nhân hàng đầu Cbiz dù đã có người vợ tào khang giúp đỡ xây dựng sự nghiệp từ thuở hàn vi. Thế nhưng, ít ai biết được, người đàn ông từng hẹn hò bắt cá hai tay với "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Quan Chi Lâm và "Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng Thơm" Lý Gia Hân không cho ai một danh phận rõ ràng, vậy nhưng lại quỵ lụy, nhiều lần ngỏ lời cầu hôn với "Tiểu tam xấu nhất lịch sử" Vương Dĩnh Dư.

Vậy Vương Dĩnh Dư là ai mà khiến Lưu Loan Hùng mê như điếu đổ? Tình sử của hai người gây sốc tới nhường nào mà khiến cả showbiz Hong Kong chấn động một thời?

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 2.

Bức hình nổi tiếng và hiếm hoi của Lưu Loan Hùng và Vương Dĩnh Dư

Cô gái bị ám ảnh bởi dòng dõi thượng lưu và hành trình trở thành tình nhân của tỷ phú khét tiếng

Trong những năm 1980-1990, Hong Kong đang trong giai đoạn phát triển rầm rộ. Rất nhiều người trăm phương ngàn kế tìm cách nắm bắt cơ hội, vươn lên làm giàu. Vương Dĩnh Dư là một trong số đó. Xuất thân trong một gia đình trí thức, có bằng cấp cao, cha và chị gái là luật sự, có anh trai làm bác sĩ nên ngay từ nhỏ, Vương Dĩnh Dư luôn có suy nghĩ mình là người cao quý hơn người khác. Cô từng nhấn mạnh mình có gia thế thuộc về tầng lớp thượng lưu và là "máu xanh" (hay còn gọi là Blue blood, theo quan niệm của tầng lớp quý tộc châu Âu thời xưa, máu của họ có màu xanh, khác với thường dân).

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của Vương Dĩnh Dư

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 4.

Vương Dĩnh Dư (hàng thứ hai bên tay trái) rất tự hào về dòng dõi của mình, tự cho rằng bản thân cao quý hơn người khác

Với thành tích học tập tốt, Vương Dĩnh Dư tốt nghiệp khoa Luật của đại học London, nhận được bằng luật sư của Hong Kong và Anh vào năm 23 tuổi. Năm 1996, cô đầu quân cho công ty của Lưu Loan Hùng, trở thành trợ lý riêng của vị đại gia này. Với đầu óc thông minh, năng lực vượt trội, cô rất được lòng của sếp lớn. Chỉ trong 2 năm, Vương Dĩnh Dư đã ngồi lên vị trí tổng giám đốc, lọt luôn vào danh sách người tình của Lưu Loan Hùng.

Sở hữu gia tài bạc tỉ, Lưu Loan Hùng từng tuyên bố mình có thể dùng tiền mua được trái tim của bất cứ người phụ nữ nào. Thực tế đã chứng minh, dù ngoại hình không nổi trội nhưng bên cạnh ông chưa bao giờ thiếu những "bóng hồng" Cbiz sắc nước hương trời.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 5.

Điều đáng nói, Lưu Loan Hùng là vị đại gia "sát gái" có tiếng của làng giải trí Hong Kong. Dù đã có vợ song danh sách những bóng hồng từng qua lại với ông Lưu khiến truyền thông chóng mặt bởi đó đều là những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí như Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm, Thái Thiếu Phân,... Điều này đã khiến cho Vương Dĩnh Dư bất ngờ ngang hàng với loạt mỹ nhân Cbiz, đồng thời bị truyền thông gán danh "tiểu tam xấu nhất lịch sử" bởi nhan sắc hoàn toàn thua kém những nữ thần nhan sắc đình đám kia.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 6.

Vương Dĩnh Dư trở thành một trong số những người tình của Lưu Loan Hùng

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 7.

Nhan sắc của Vương Dĩnh Dư

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 8.

Khó lòng bì lại dàn biểu tượng nhan sắc xứ Đài

Cuộc sống xa hoa của "Tiểu tam xấu nhất lịch sử" khi cặp kè với đại gia, dám "dằn mặt" cả Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân

Với cách xử sự khéo léo, Vương Dĩnh Dư thường xuyên được Lưu Loan Hùng đưa đi tham gia các cuộc vui cùng với nhóm bạn bè, đối tác thuộc tầng lớp thượng lưu. Thậm chí, cô còn có quan hệ khá thân thiết với Trịnh Dụ Đồng - người sáng lập tập đoàn Chu Đại Phúc, từng xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng các tỉ phú châu Á năm 2017.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 9.

Khi hẹn hò với Vương Dĩnh Dư, Lưu Loan Hùng còn đang trong mối quan hệ "tay ba", "tay tư" cực kỳ rắc rối với Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm và nhiều mỹ nhân khác, chẳng hề "độc sủng" một mình Vương Dĩnh Dư. Vốn là người nóng tính, Vương Dĩnh Dư lập tức khoe khoang "chủ quyền", lợi dụng chức vụ của mình để được tỷ phú họ Lưu đưa đi tham dự sự kiện quan trọng trong năm 2000 cùng với Lưu Tú Dung - ái nữ của Lưu Loan Hùng và "bà cả" Bảo Vịnh Cầm.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 10.

Vương Dĩnh Dư khẳng định vị thế của mình, "dằn mặt" Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân

Lưu Loan Hùng cũng dành nhiều tình cảm cho người tình không nổi trội về nhan sắc này. Không chỉ dành nhiều công sức tổ chức sinh nhật cho Vương Dĩnh Dư, ông còn đưa cô tới gặp mẹ mình. Có thể thấy được, địa vị của Vương Dĩnh Dư trong lòng Lưu Loan Hùng chẳng hề tầm thường chút nào.

Chưa kể, giới báo chí từng thống kế bảng xếp hạng những khu bất động sản mà Lưu Loan Hùng từng tặng người tình của mình. Lúc ấy, Vương Dĩnh Dư chiếm vị trí thứ 5, còn Trần Khải Vận (hiện tại là vợ thứ ba của Lưu Loan Hùng) chỉ xếp thứ 7.

Vương Dĩnh Dư và tấm hình khiến Quan Chi Lâm - Lưu Gia Linh cay cú. Trong danh sách những người tình được tặng nhà, "tiểu tam" này thua chị kém em về mặt được ông Lưu nuông chiều

Không ít người cho rằng, Vương Dĩnh Dư có thể thành công ngồi lên vị trí "bà Lưu". Thế nhưng, vì sự tham lam, hoang phí, người đẹp này đã tự đánh mất cơ hội đổi đời. Sau khi trở thành người tình của Lưu Loan Hùng, Vương Dĩnh Dư mạnh tay mua sắm toàn hàng hiệu đắt tiền. Thậm chí, cô từng gây xôn xao khi xách chiếc túi hiệu Hermes độc nhất vô nhị tại xứ Cảng Thơm, có giá trị lên tới hàng triệu đô la Hong Kong (khoảng trên 3 tỷ đồng) cách đây 20 năm với phần khóa cài đính kim cương 3 cara mà những ngôi sao đình đám như Madonna hay phu nhân nhà giàu cũng không thể có được.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 12.

Chính vì điều này, Bảo Vịnh Cầm - "bà cả" của Lưu Loan Hùng lên tiếng trách mắng Vương Dĩnh Dư là kẻ hám tiền, tiếp cận chồng mình vì có mục đích không đơn giản. Vậy nhưng, Vương Dĩnh Di cũng chẳng phải "dạng vừa" khi cậy có danh hiệu luật sư, tố Bảo Vịnh Cầm bôi nhọ danh dự của mình.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 13.

Đến "bà cả" cũng bị Vương Dĩnh Dư "trả treo" cực gắt

Bị bạn thân "nẫng tay trên" và cuộc đấu tố nhiều drama với đại gia sau khi đường ai nấy đi

Chắc hẳn Vương Dĩnh Dư cũng chẳng thể ngờ rằng chính bản thân mình lại "nuôi ong tay áo", bị bạn thân giật bồ. Trong một chuyến du lịch ở London, Vương Dĩnh Dư quen biết với Lữ Lệ Quân khi người đẹp này đang vừa theo học ở đại học London, vừa bán hàng trong cửa hàng túi xách hàng hiệu.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 14.

Lữ Lệ Quân - bạn thân của Vương Dĩnh Dư

Trước khi đi du học, Lữ Lệ Quân từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong nhưng không đoạt giải vì nhan sắc, vóc dáng kém phần nổi trội. Thế nhưng, cô gái này luôn ôm khao khát đổi đời chỉ sau một đêm. Lữ Lệ Quân đã tìm cách tiếp cận, "nẫng tay trên" người tình của bạn thân và thành công trở thành người vợ thứ hai của Lưu Loan Hùng. Con gái đại gia họ Lưu tiết lộ: "Khi Lữ Lệ Quân đem túi hàng hiệu đến cho Vương Dĩnh Dưm, cô ta sẽ cố ý tìm hiểu xem cha tôi yêu thích thứ gì. Cô ta thậm chí còn lục cả thùng rác nữa".

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 15.

Lưu Loan Hùng kết hôn với Lữ Lệ Quân sau khi ly hôn với Bảo Vịnh Cầm

Chẳng bao lâu sau khi chia tay, Vương Dĩnh Dư khiến giới truyền thông chấn động với màn đấu tố cực gắt với Lưu Loan Hùng. Được biết, nguyên nhân là vì cha của Vương Dĩnh Dư bị tố từng lợi dụng chức vụ để trục lợi. Để cứu lại hình ảnh của cha mình, Vương Dĩnh Dư quyết định ra mặt, mong giới truyền thông chuyển sự chú ý sang hướng khác. Cô chủ động tiết lộ mối tình bí ẩn 6 năm của mình và vị tỷ phú từng cặp kè với Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 16.

Vương Dĩnh Dư tung chiêu, lôi tên tình cũ để mong scandal của cha mình được dập bớt

Tham gia một chương trình truyền hình, Vương Dĩnh Dư công khai đọc thư tình mà Lưu Loan Hùng viết cho cô. Trong đó, vị tỷ phú đào hoa này tự nhận mình là "tên béo" và tuyên bố phải giảm cân vì tình yêu. Để chứng minh cô đến với Lưu Loan Hùng không phải vì tiền, Vương Dĩnh Dư nhấn mạnh mình thuộc gia đình cao quý, cố tình khoe nhiều bức ảnh cho thấy gia thế khủng.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 17.

Vương Dĩnh Dư khoe từng được gặp mặt Giáo hoàng

Vương Dĩnh Dư cho biết biệt thự cao cấp mà Lưu Loan Hùng mua đều được cô trả tiền theo tháng chứ chẳng phải lấy không. Không chỉ vậy, "Tiểu tam xấu nhất lịch sử" còn gây xôn xao khi tiết lộ Lưu Loan Hùng từng 3 lần dùng tên giả, năm lần bảy lượt cầu hôn cô, thậm chí còn từng mua nhẫn kim cương trị giá 30 triệu tệ (107,4 tỷ đồng) tặng Vương Dĩnh Dư để thể hiện sự chân thành. Quái nữ lắm chiêu này khẳng định thêm rằng cô cũng trả giá rất nhiều trong mối tình với vị đại gia đào hoa, co từng vì Lưu Loan Hùng mà uống hơn 80 viên thuốc ngủ, học làm bánh, nhào bột tới tê cứng cả tay,...

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 18.

Đằng sau cuộc sống hào nhoáng, Vương Dĩnh Dư thẳng tay khui lại chuyện xưa của tình cũ

Tuy nhiên, vị tỷ phú họ Lưu cũng chẳng phải dạng vừa khi quay sang "bóc phốt" bạn gái cũ đến "cháy mặt". Lưu Loan Hùng cho biết, sau khi chia tay, Vương Dĩnh Dư chủ động đòi 200 triệu tệ (716 tỷ đồng) tiền phí chia tay. Vì ông không đồng ý, Vương Dĩnh Dư mới đổi thành đòi 20 triệu tệ (71 tỷ đồng).

Về việc Vương Dĩnh Dư tự trả tiền mua nhà theo tháng, Lưu Loan Hùng khẳng định không hề có việc này. Ngoài ra, người tình một thời của Quan Chi Lâm tiết lộ Vương Dĩnh Dư chẳng phải là dạng phụ nữ hiền lành thánh thiện như cô vẫn tự khoe khoang với công chúng.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 19.

Khi Vương Dĩnh Dư và Lưu Loan Hùng đang "khẩu chiến" dữ dội, tỷ phú Trịnh Dụ Đồng - người có mối quan hệ thân thiết với Vương Dĩnh Dư lên tiếng kêu gọi Lưu Loan Hùng đừng bắt nạt phụ nữ như vậy. Lúc này, vị tỷ phủ đa tình đành nín nhịn và cho biết: "Sau lưng người ta có quyền có thế, tôi không dám đắc tội".

Cuộc sống hiện tại của Vương Dĩnh Dư khiến công chúng bất ngờ

Sau lùm xùm tình ái với Lưu Loan Hùng, Vương Dĩnh Dư nhanh chóng tìm được "mục tiêu" mới. Sau khi giúp đỡ Trịnh Dụ Đồng thắng trong một vụ kiện lớn về kinh tế, Vương Dĩnh Dư nhanh chóng hẹn hò với con trai của ông - Trịnh Gia Thuần.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 20.

Chân dung vị đại gia ngã vào lưới tình của Vương Dĩnh Dư

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 21.

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được truyền thông ghi lại

Điều đáng nói, thời điểm đó, bà xã của Trịnh Gia Thuần là Diệp Mỹ Khanh đã sinh cho chồng 3 quý tử nhưng đành nhắm mắt làm ngơ, mặc kệ tiểu tam lộng hành. Đến năm 2016, khi Trịnh Dụ Đồng qua đời, công chúng mới phát hiện trong cáo phó có 2 cái tên xa lạ. Hóa ra Vương Dĩnh Dư đã sinh cho thiếu gia nhà họ Trịnh 2 cậu con trai.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 22.

Khi được hỏi về mối tình với Lưu Loan Hùng, cô cho biết: "Tôi chưa từng nghĩ đến việc chiếm được điều gì từ ông Lưu. Tôi chỉ giống như một người phụ nữ bình thường dũng cảm yêu một người". Dù vậy, công chúng suốt nhiều năm qua vẫn lên tiếng chỉ trích "Tuesday" khét tiếng này. Trang QQ nhận định, vốn là một người phụ nữ mạnh mẽ trong công nghiệp, Vương Dĩnh Dư vẫn quyết chọn lối tắt để vươn tới tầng lớp siêu giàu bằng cách chen chân vào gia đình người khác.

Tiểu tam xấu nhất lịch sử Vương Dĩnh Dư: Vượt mặt Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, khiến đại gia sát gái nhất Cbiz mê như điếu đổ - Ảnh 23.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm