Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh "ăn bám vợ"

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 14/12/2020

Vương Kha là một trong "Kinh thành tứ thiếu" đình đám một thời của Trung Quốc và là chồng của nữ diễn viên Thiên Long Bát Bộ - Lưu Đào.

Nói đến tầng lớp "phú nhị đại" (đời thứ 2 gia đình giàu có) của Trung Quốc, không ít người sẽ nghĩ ngay đến "Kinh thành tứ thiếu" đình đám 1 thời. Đó là những thiếu gia nổi tiếng với cuộc sống xa hoa, độ chơi "ngông" và các mối tình đầy lãng mạn với dàn mỹ nhân hàng đầu Cbiz như Uông Vũ, Vương Kha (ông xã Lưu Đào), Vương ThướcUông Tiểu Phi (ông xã Đại S Từ Hy Viên). Trong đó, Vương Kha là người kín tiếng nhất trong 4 cậu ấm nhưng dường như lại có cuộc sống ấm êm nhất dù sự nghiệp tan vỡ.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 2.

Thiếu gia thần bí nhất của đất nước tỷ dân

Vương Kha sinh năm 1980, được mệnh danh là "đại gia thần bí" của Trung Quốc bởi lẽ, cho tới tận bây giờ, công chúng vẫn không biết rõ về xuất thân của anh. Từng có lời đồn đoán Vương Kha là con trai cả của "trùm địa ốc" Vương Thạch nhưng chú họ của anh - Phùng Nhị Thành đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Cũng có người cho rằng Vương Kha là quý tử của một đại gia đầu tư "có máu mặt" ở Trung Quốc và được thừa hưởng khối tài sản khủng từ cha. Tuy nhiên, thiếu gia họ Vương tuyên bố anh xuất thân từ một gia đình có bố mẹ công nhân bình thường, không có thế lực nào đứng sau cả.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 3.

Không biết có bối cảnh ra sao nhưng có một điều có thể khẳng định Vương Kha vô cùng giàu có. Có thông tin cho biết, anh sở hữu khối tài sản lên tới 20 tỷ tệ (69,2 nghìn tỷ đồng), có cả phi cơ được thiết kế riêng trị giá 500 triệu tệ (1731 tỷ đồng).

Nắm bạc tỷ trong tay, Vương Kha có cuộc sống vô cùng xa hoa, giàu có, anh tiêu tiền không tiếc tay, mua biệt thự cao cấp, siêu xe đắt đỏ, đưa công chúng đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Tuy nhiên, trong "Kinh thành tứ thiếu", Vương Kha có lẽ vẫn là người ít "ngông" nhất, không gây nhiều thị phi như 3 cậu ấm còn lại.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 4.

Vương Kha có cả phi cơ riêng cực kỳ sang chảnh

Yêu nhanh cưới vội với Lưu Đào và hôn lễ thế kỷ gây chấn động một thời

Vương Kha cũng là người có tình sử đơn giản nhất trong "Kinh thành tứ thiếu". Công chúng chỉ biết đến mối tình yêu nhanh cưới vội nhưng lại có cái kết viên mãn của anh với nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Đào.

Tháng 10/2007, thiếu gia họ Vương trúng tiếng sét ái tình với Lưu Đào khi tình cờ gặp gỡ ở thang máy khách sạn. Anh nhờ bạn bè giới thiệu để làm quen với mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ và bày tỏ tiếng yêu cực đá đạo: "Em nên là bà xã của anh". Chính vì điều này, chỉ sau 20 ngày quen biết, cặp đôi này quyết định đăng ký kết hôn, chính thức nên vợ nên chồng.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 5.
Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 6.

Vương Kha và Lưu Đào trở thành vợ chồng chỉ sau 20 ngày quen biết

Ngày 6/1/2008, Vương Kha tổ chức hôn lễ thế kỷ, chính thức rước Lưu Đào "về dinh". Ngoài tiệc cưới xa hoa bậc nhất thời bấy giờ có chi phí lên tới 4 triệu tệ (13,8 tỷ đồng), chàng thiếu gia họ Vương còn khiến cả showbiz phải chấn động với dàn xe rước dâu xa hoa nhất kinh thành Bắc Kinh với toàn siêu hạng sang như Porsche Cayenne, Ferrari, Lamborghini, SLR, Bentley, Rolls-Royce,... Thậm chí, thiếu gia họ Vương còn chi tiền mua chiếc ghế họ từng ngồi trong lần đầu gặp mặt để làm kỷ niệm.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 7.
Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 8.

Những hình ảnh cực hiếm trong hôn lễ của hai vợ chồng

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 9.
Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 10.
Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 11.

Đoàn rước dâu toàn siêu xe gây chấn động trong siêu đám cưới

Trong hôn lễ, Lưu Đào khiến công chúng vô cùng tiếc nuối khi tuyên bố rời khỏi làng giải trí để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Không ít người cho rằng cô là sao nữ "số đỏ" nhất Cbiz khi được làm phu nhân của "Kinh thành tứ thiếu", được ông xã yêu chiều hết mực, sẵn sàng vung tay mua tặng những món quà hàng hiệu xa xỉ. Thế nhưng, cũng có người mỉa mai Lưu Đào là kẻ "hám tiền", chấp nhận bỏ sự nghiệp đang trên đỉnh cao để lấy chồng đại gia.

Những khoảnh khắc đầy xúc động nhưng gây tranh cãi trong đám cưới của mỹ nhân họ Lưu và Vương thiếu gia

Thiếu gia ngày nào mắc bệnh trầm cảm, có ý định tự sát vì bị bạn bè phản bội, sự nghiệp lao dốc không phanh

Chẳng ai có thể ngờ rằng, cuộc sống ngợp trong nhung lụa của Vương Kha cũng chẳng kéo dài được lâu. Năm 2008-2009, khủng hoảng kinh tế toàn cầu bùng nổ, việc kinh doanh của thiếu gia họ Vương cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Lúc này, Lưu Đào đang mang thai đứa con thứ 2 của họ.

Khi đó, Vương Kha mới 29 tuổi, còn trẻ và nông nổi, đưa ra những quyết định sai lầm khiến công ty đi đến bờ vực phá sản. Không chỉ vậy, sự phản bội của người bạn thân thiết cũng khiến anh càng thêm sa sút tinh thần: "Trong suốt 8 năm trời, tôi không cho phép bất cứ ai bước vào cuộc sống của mình. Ai cũng có thể đến, gọi tôi một tiếng 'anh' nhưng tôi không thể và cũng không muốn gánh vác trách nhiệm này. Tôi đã vô cùng đau khổ và bị tổn thương nặng nề về mặt tinh thần".

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 13.

Mất tất cả từ tiền bạc cho tới mối quan hệ thân thiết, Vương Kha không còn thiết tha gì. Anh chỉ có vợ bầu bạn trong lúc sa sút nhất

Năm 2010, Vương Kha chính thức đệ đơn phá sản với số tiền nợ khổng lồ. Hơn nữa, thiếu gia họ Vương còn phải hầu tòa vì bê bối "một căn nhà bán hai lần", tiêu xài quá mức thẻ tín dụng. Sự nghiệp sụp đổ, Vương Kha bị trầm cảm, cả ngày nhốt mình trong phòng, không ra khỏi nhà bất cứ lúc nào. Anh trở nên nóng tính, thô lỗ, thường xuyên đập phá đồ đạc, khóc lóc vô cớ, thậm chí còn từng tìm đến cái chết để khỏi liên lụy đến vợ con nhưng may mắn được phát hiện kịp thời.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 14.

May mắn khi lấy được người vợ hiền, đồng cam cộng khổ lúc khó khăn

Trong khi công chúng cho rằng Lưu Đào sẽ ly hôn, bỏ mặc vị đại gia nợ nần này thì thật bất ngờ, nữ diễn viên quyết định ở bên chồng, vượt qua bao khó khăn dù đang bụng mang dạ chửa: "Nếu tôi đã lựa chọn anh ấy thì sẽ không bao giờ có chuyện buông tay".

Khi phát hiện Vương Kha uống những 20 viên thuốc ngủ mỗi ngày, Lưu Đào đã lén đổi thuốc thành vitamin. Đau khổ dằn vặt, Vương Kha lạm dụng thuốc trầm cảm tới mức quá liều lượng, sinh ra tác dụng phụ khiến tinh thần hoảng loạn, cảm xúc không ổn định, nữ diễn viên luôn ở bên, ủng hộ ông xã về mặt tinh thần: "Em và con mãi mãi yêu anh, sẽ không từ bỏ anh".

Lưu Đào ở bên Vương Kha, động viên anh trong lúc khó khăn nhất.

Dù đang mang thai, cô vẫn đưa Vương Kha đi leo núi, ngắm tuyết, du lịch khắp nơi để giúp chồng khuây khoả, thả lỏng tinh thần. Thậm chí, trong ngày Lưu Đào sắp sinh, Vương Kha bị lên cơn sốc vì dùng thuốc trầm cảm quá liều đến mức sùi bọt mép, tiểu tiện không tự chủ, khiến nàng "A Châu" vừa sinh con, vừa phải lo lắng chăm sóc bệnh tình của ông xã.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 16.

Mới sinh con chưa được bao lâu, Lưu Đào lập tức quay lại showbiz để kiếm tiền trả nợ cho chồng. Cô lao vào công việc, quay hơn 20 bộ phim chỉ trong vòng 4 năm, tham gia vô số chương trình truyền hình, nhận nhiều quảng cáo và trả hết 300 triệu tệ (1039 tỷ đồng) chỉ trong vòng 3 năm. Việc người đẹp này tất bật ngược xuôi, ngủ gục tại phim trường hay mắc bệnh vẫn kiên trì làm việc khiến netizen không khỏi xót xa. Nữ diễn viên Hoan Lạc Tụng trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình, chăm chỉ đóng phim để trang trải cuộc sống. Cô cũng trở thành "người vợ quốc dân" được yêu thích nhất nhì Cbiz.

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 17.

Cuộc sống hạnh phúc bất chấp nghi vấn "ăn bám" vợ

Nhờ bà xã, Vương Kha cũng dần vực dậy, bắt đầu làm kinh doanh nhỏ và dành thời gian chăm sóc con cái khi bà xã vắng nhà. Chàng thiếu gia năm nào giờ đây chỉ được nhớ tới với cái mác "ông xã Lưu Đào" và bị chỉ trích vì "ăn bám" vợ. Anh cũng bày tỏ sự áy náy vì đã để bà xã vất vả bấy lâu nay: "Mấy năm nay, để người làm vợ như cô ấy phải cùng tôi vượt qua bao khó khăn, đối mặt với những lời đồn đoán, tôi thực sự rất có lỗi".

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 18.

Hiện tại, dù trải qua bao sóng gió nhưng cuộc hôn nhân của Lưu Đào - Vương Kha vẫn đầm ấm, mặn nồng như xưa. Họ thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình, thể hiện tình cảm ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc. Thiếu gia họ Vương đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ bên người vợ xinh đẹp, giỏi giang và 2 người con, 1 trai, 1 gái.

Những hình ảnh ngọt ngào, tràn đầy hạnh phúc của Vương Kha bên người vợ tần tảo

Nguồn: iFeng, QQ

Vương Kha: Thiếu gia bí ẩn gây chấn động xứ Trung vì hôn lễ thế kỷ với Lưu Đào sau 20 ngày yêu, ai ngờ bị gán danh ăn bám vợ - Ảnh 20.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày