Tranh cãi BXH "Nữ thần HUPU": Netizen "vạch mặt" Lý Thấm chiêu trò gian lận với Hoa hậu Lý Gia Hân để giành vị trí Á quân

Beaver, Theo Nhịp Sống Việt 12:32 04/07/2020

Trong cuộc bầu chọn "Nữ thần HUPU", Lý Thấm gây tranh cãi khi vượt mặt hàng loạt mỹ nhân đình đám và xếp vị trí Á Quân.

Mới đây, cuộc thi nhan sắc "Nữ thần HUPU" mùa thứ 5 đã chính thức khép lại, công bố chiến thắng của Cao Viên Viên – người đã liên tục chiếm vị trí Á quân trong 4 mùa trước đó. Ngoài việc Cao Viên Viên thoát khỏi "lời nguyền hạng 2" thì top 4 của cuộc thi này cũng gây chú ý với những cái tên lần lượt là Lý Thấm, Vương Tổ Hiền, Lý Gia Hân.

Tranh cãi BXH Nữ thần HUPU: Netizen vạch mặt Lý Thấm chiêu trò gian lận với Hoa hậu Lý Gia Hân để giành vị trí Á quân - Ảnh 2.

Kết quả bầu chọn của cuộc thi sắc đẹp "Nữ thần HUPU". Các ngôi sao sẽ đo độ hot thông qua việc netizen bình chọn giữa các cặp, sau đó ở vòng chung kết Cao Viên Viên xuất sắc vượt qua Lý Thấm với 59% lượt vote

Tranh cãi BXH Nữ thần HUPU: Netizen vạch mặt Lý Thấm chiêu trò gian lận với Hoa hậu Lý Gia Hân để giành vị trí Á quân - Ảnh 3.

Cao Viên Viên và Lý Thấm đọ sắc trong vòng chung kết.

Phần thắng đã thuộc về bà xã Trần Hựu Đình.

Tuy nhiên, gây xôn xao nhất trong kết quả bình chọn này là Á quân Lý Thấm. Việc Lý Thấm đánh bại những mỹ nhân đình đám khác, chiếm vị trí Á quân khiến không ít người phải ngạc nhiên. Thực tế, trên trang web HUPU, có không ít người nghi ngờ về thứ hạng của nữ diễn viên trong cuộc bầu chọn nhan sắc này: "Lý Thấm mà có thể tiến vào vòng chung kết sao", "Thủy thần (ý nói danh không xứng với thực) mới của Cbiz đây rồi, thứ hạng này ảo quá", "Lý Thấm đã trả bao nhiêu tiền mà đẩy được bao nhiêu nữ thần xuống thế?", "Chắc chắn là đi cửa sau rồi",…

Tranh cãi BXH Nữ thần HUPU: Netizen vạch mặt Lý Thấm chiêu trò gian lận với Hoa hậu Lý Gia Hân để giành vị trí Á quân - Ảnh 5.

Lý Thấm gây bất ngờ khi giành giải Á quân.

Được biết, Lý Thấm đã đánh bại hàng loạt những mỹ nhân nổi tiếng như Trương Mẫn, Châu Huệ Mẫn,… Trong vòng bán kết, cô lại qua mặt "Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất" Lý Gia Hân với tỷ số bình chọn 54/46. Điều này càng khiến cho netizen chắc mẩn có "tấm màn đen" nào đó ở đây.

Đồng thời, cộng đồng mạng cũng phát hiện, trong tổng số hơn 70 nghìn phiếu bầu, có rất nhiều tài khoản mới được thành lập từ năm 2019 và tính đến năm 2020, số tài khoản mới lên tới 80,8%. Điều này khiến công chúng càng khẳng định Lý Thấm đã mua "thủy quân" (ý nói những tài khoản ảo mua để vote) và kết quả này không hề chính xác.

Tranh cãi BXH Nữ thần HUPU: Netizen vạch mặt Lý Thấm chiêu trò gian lận với Hoa hậu Lý Gia Hân để giành vị trí Á quân - Ảnh 6.

Theo số liệu thống kê, đến năm 2020, có hơn 80% lượt vote đến từ các tài khoản mới thành lập.

Tranh cãi BXH Nữ thần HUPU: Netizen vạch mặt Lý Thấm chiêu trò gian lận với Hoa hậu Lý Gia Hân để giành vị trí Á quân - Ảnh 7.

Lý Thấm sở hữu khuôn mặt thanh tú, ưu nhìn.

Tranh cãi BXH Nữ thần HUPU: Netizen vạch mặt Lý Thấm chiêu trò gian lận với Hoa hậu Lý Gia Hân để giành vị trí Á quân - Ảnh 8.

Trong khi Lý Gia Hân là tượng đài nhan sắc đình đám Hong Kong. Thậm chí, từng có câu nói nổi tiếng: "Ở Hong Kong, có 2 điều không thể nghi ngờ là tài sản của Lý Gia Thành (tỷ phú hàng đầu của xứ Cảng) và nhan sắc của Lý Gia Hân" để khẳng định vẻ đẹp của người đẹp họ Lý.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm