Từ tin đồn bạn gái Sehun (EXO) mang thai, netizen đổ hết lỗi cho... Chen!

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:01 29/03/2023

Chen (EXO) bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến Sehun phải nhận lời mỉa mai, chế giễu.

Tin đồn "bạn gái Sehun (EXO) có thai" đã làm chấn động cộng đồng mạng trong những ngày qua. SM Entertainment sau đó đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Trên trang cá nhân, Sehun cũng tỏ ra vô cùng bức xúc. Nam idol cho biết có người giả làm bạn gái anh trong vài năm qua, tuy nhiên đến nay mọi chuyện đã đi quá xa, khiến anh phải dùng đến những biện pháp pháp lý.

Tuy nhiên, có 1 bộ phận người hâm mộ quá khích cho rằng nguyên nhân khiến Sehun tức giận đến vậy là do... Chen. Theo họ, việc Chen kết hôn và lên chức bố từ năm 2020 khiến chủ đề này trở nên nhạy cảm với tên tuổi của EXO. Bằng chứng là khi Sehun bị đồn sắp làm bố, đã có rất nhiều bình luận mỉa mai như: "Mang thai trước hôn nhân là trend với EXO rồi", "Không có gì ngạc nhiên vì thành viên khác cũng như vậy"...

Từ tin đồn bạn gái Sehun (EXO) mang thai, netizen đổ hết lỗi cho... Chen! - Ảnh 2.
Từ tin đồn bạn gái Sehun (EXO) mang thai, netizen đổ hết lỗi cho... Chen! - Ảnh 3.

Chen bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến Sehun bị mỉa mai, chế giễu

Những người hâm mộ quá khích này đưa ra lập luận rằng lúc nào cũng có những bình luận chế giễu nhắm đến EXO, tuy nhiên điều này đặc biệt tăng vọt sau khi Chen trở thành "ông bố bỉm sữa". Họ đưa ra yêu cầu Chen rời nhóm để các thành viên còn lại không bị quấy rối vì những bình luận tương tự.

Ý kiến này không nhận được sự ủng hộ của 1 bộ phận netizen khác. Nhiều người khác cho rằng không thể đổ lỗi cho Chen. Sau khi kết hôn và trở thành bố 2 con, Chen vẫn làm tốt nhiệm vụ của thành viên EXO kiêm ca sĩ solo. Bên cạnh đó, những fan quá khích và có hành động xâm phạm đời tư idol vẫn luôn tồn tại bất chấp tình hình của EXO.

Từ tin đồn bạn gái Sehun (EXO) mang thai, netizen đổ hết lỗi cho... Chen! - Ảnh 4.

Fan cuồng giả mạo làm bạn gái của Sehun trong nhiều năm qua, còn bịa đặt thông tin mang thai làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nam idol

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày