Bóc trần thủ đoạn fan cuồng giả làm bạn gái Sehun (EXO): Mua đồng hồ giống, làm giả ảnh "sống ảo" đi chung xe, dự sự kiện với nam idol

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:30 29/03/2023

Trên trang cá nhân, Sehun (EXO) tỏ ra vô cùng bức xúc với fan cuồng giả mạo làm bạn gái của anh.

Trong ngày 27/3, tin đồn bạn gái Sehun (EXO) đang mang thai bị lan truyền khắp mạng xã hội. SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời thông báo sẽ có biện pháp pháp lý mạnh tay. Trên trang cá nhân, nam idol cũng tỏ ra vô cùng bức xúc. Sehun cho biết có 1 cô gái đã giả mạo làm bạn gái của anh trên mạng xã hội từ vài năm nay.

Rất nhanh chóng, netizen đã tìm được tài khoản của cô gái này và phát hiện cô có nhiều hình ảnh dàn dựng để giả làm bạn gái của Sehun. Cô gái liên tục đăng ảnh giống như dùng đồng hồ đôi, ngồi chung xe, cùng đến sự kiện thời trang với em út EXO. Tuy nhiên, cư dân mạng đã bóc ra bằng chứng tất cả chỉ là "sống ảo". Thực chất cô gái này mua đồng hồ giống Sehun để giả làm đồng hồ đôi, lấy cắp hình ảnh của người khác để giả đi sự kiện với Sehun, giả vờ như đi chung xe với nam idol nhưng thực chất lại khác loại xe.

Cô gái này mua đồng hồ giống Sehun để giả làm đồng hồ đôi

Cô gái này còn giả vờ như đi chung xe với Sehun,...

Bóc trần thủ đoạn fan cuồng giả làm bạn gái Sehun (EXO): Mua đồng hồ giống, làm giả ảnh sống ảo đi chung xe, dự sự kiện với nam idol - Ảnh 4.

... nhưng trên thực tế, Sehun đi loại xe hoàn toàn khác

Bóc trần thủ đoạn fan cuồng giả làm bạn gái Sehun (EXO): Mua đồng hồ giống, làm giả ảnh sống ảo đi chung xe, dự sự kiện với nam idol - Ảnh 5.

"Bạn gái tin đồn" đăng ảnh dự sự kiện thời trang, giống như đi cùng Sehun

Dân mạng đã nhanh chóng "bóc" được đây là ảnh và video của người khác

Bóc trần thủ đoạn fan cuồng giả làm bạn gái Sehun (EXO): Mua đồng hồ giống, làm giả ảnh sống ảo đi chung xe, dự sự kiện với nam idol - Ảnh 7.

Sehun chịu ảnh hưởng danh tiếng vì tin tức giả mạo. Nam idol đã biết về fan cuồng giả làm bạn gái anh trong vài năm qua, tuy nhiên đến nay mọi chuyện đã đi quá xa nên Sehun vô cùng bức xúc và thông báo sẽ có biện pháp pháp lý

Nguồn: Instiz

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày