Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy "bóng hình" lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh!

MX, Theo Helino 07:11 15/11/2019

Từ giai điệu cho đến hình ảnh trong MV của Lip B cứ khiến người xem liên tưởng đến một vài sản phẩm từ SNSD, I.O.I và ITZY.

Ngày 14/11, nhóm nhạc nữ Lip B đã chính thức tái xuất đường đua Vpop sau một khoảng  thời gian khá dài, đặc biệt là với đội hình mới có sự xuất hiện của Liz. MV "Đớp Thính Chưa Nà?" có hơi hướng hiện đại, sôi động và khá trẻ trung. Đây là một sáng tác của Lục Huy (Uni5).

MV "Đớp Thính Chưa Nà?" - Lip B

MV được xây dựng với màu sắc sặc sỡ, mang ảnh hưởng của phong cách và các concept Kpop khá rõ rệt. Về tổng thể giai điệu lẫn concept của MV mang đậm màu sắc của "ICY" (ITZY). Những hiệu ứng, màu sắc trong "Đớp Thính Chưa Nà?" khá tương đồng với MV của nhóm tân binh nhà JYP.

Những hiệu ứng trong "Đớp Thính Chưa Nà?" khiến fan Kpop liên tưởng ngay đến...

... "ICY" - một MV khá bắt mắt với loạt hiệu ứng ấn tượng của ITZY.

Thậm chí một vài góc quay...

... cũng khá giống nhau.

Đến cả vũ đạo...

... cũng có hơi hướng giống với các cô nàng ITZY.

Không chỉ dừng lại ở concept MV, giai điệu của "Đớp Thính Chưa Nà?" cũng nhanh chóng được người nghe chỉ ra những nét tương đồng với một số ca khúc Kpop. Rõ rệt nhất chính là sự giống nhau với "Dalla Dalla" (ITZY) ở phần rap. Đối chiếu sự giống nhau ở thời điểm 1:54 của "Đớp Thính Chưa Nà?" và từ 1:50 của "Dalla Dalla".

MV "Dalla Dalla" - ITZY (để ý từ 1:50).

Câu hát chủ đạo của ca khúc là "Anh đã đớp thính của em chưa?" cũng bị cho giống với "Pick Me" - ca khúc debut nổi tiếng của I.O.I - ở câu "I want you pick me up". Đối chiếu sự giống nhau ở thời điểm 1:28 của "Đớp Thính Chưa Nà?" và từ 0:58 của "Pick Me".

"Pick Me" - I.O.I (để ý từ 0:58).

Netizen còn nhanh chóng phát hiện phân đoạn từ 0:58 của "Đớp Thính Chưa Nà?" nghe giống với "Paparazzi" đoạn từ 2:23.

"Paparazzi" - SNSD (để ý từ 2:23).

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy "Đớp Thính Chưa Nà?" giống với một số sản phẩm Kpop kể trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm