Từ ngày "chuyển ngạch" làm ca sĩ, Khả Ngân rất chăm chỉ hát live, Juky San bất ngờ rủ lên sân khấu song ca cũng không nao núng

Koi Koi, Theo Helino 11:30 16/01/2020

Cũng trong tối cùng ngày, Juky San cũng đã cho ra mắt ca khúc nhạc phim "Bí Mật Của Gió" với tựa đề "Cơn Gió Về".

Đúng hẹn, tối 15/1, MV "Cơn Gió Về", ca khúc nhạc phim "Bí Mật Của Gió", do Juky San trình bày đã được lên sóng chính thức trong sự chờ đợi của khán giả. Đúng như đã tiết lộ từ trước, "Cơn Gió Về" là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và đôi chút ma mị, phù hợp với tinh thần của bộ phim.

MV Cơn Gió Về - Juky San (Bí Mật Của Gió OST)

MV được thực hiện đơn giản, lồng ghép những cảnh quay ấn tượng của bộ phim "Bí Mật Của Gió". Juky San xuất hiện cùng nhạc sĩ Đức Trí với vẻ đẹp dịu dàng, đôi chút bí ẩn. Khán giả có thể thấy triển vọng rất lớn từ nữ ca sĩ trẻ này.

Từ ngày chuyển ngạch làm ca sĩ, Khả Ngân rất chăm chỉ hát live, Juky San bất ngờ rủ lên sân khấu song ca cũng không nao núng - Ảnh 2.
Từ ngày chuyển ngạch làm ca sĩ, Khả Ngân rất chăm chỉ hát live, Juky San bất ngờ rủ lên sân khấu song ca cũng không nao núng - Ảnh 3.

Giọng hát của Juky San thực sự là một điểm sáng trong ca khúc: cao vút, nhẹ nhàng và dạt dào cảm xúc. Có thể thấy, nhạc sĩ Đức Trí đã có lựa chọn đúng khi để Juky San trình bày ca khúc trên. Được biết, ca khúc này có từ trước khi bộ phim được thực hiện, tuy nhiên, nhạc sĩ Đức Trí lại khẳng định: nội dung của ca khúc hợp với bộ phim đến kì lạ, chỉ khác nhau đúng 2 chữ! Đây là một điều khiến khán giả không khỏi tò mò.

Cũng trong buổi giao lưu báo chí của ekip "Bí Mật Của Gió" chiều ngày 15/1 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Juky San và Khả Ngân cũng có màn song ca ngẫu hứng ca khúc "Cơn Gió Về", khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Khả Ngân và Juky San ngẫu hứng song ca "Cơn Gió Về".

Juky San nổi lên từ chương trình Giọng Hát Việt khi cô là một thí sinh thuộc đội của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Với chất giọng mảnh, cao, và đầy cảm xúc, Juky San nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Mặc dù dừng bước ở vòng chung kết, nhưng Juky San vẫn tiếp tục bước đi trên con đường âm nhạc.

Khả Ngân vốn là một cái tên không quá xa lạ với khán giả Việt Nam, là một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng. Đầu năm 2019, cô "chuyển ngạch" sang làm ca sĩ với MV debut "Cô Gái Việt Nam". Mặc dù sản phẩm debut không thành công như mong đợi, nhưng nữ ca sĩ luôn nghiêm túc với con đường ca hát, thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc và tích cực luyện giọng. Giọng hát của Khả Ngân thực sự đã ngày càng tiến bộ hơn.

Từ ngày chuyển ngạch làm ca sĩ, Khả Ngân rất chăm chỉ hát live, Juky San bất ngờ rủ lên sân khấu song ca cũng không nao núng - Ảnh 5.

Đoàn phim giao lưu cùng khán giả tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm