9 ngày kể từ khi debut, Khả Ngân cuối cùng đã "lộ" giọng hát live, nghe cũng rất gì và này nọ!?

Koi Koi, Theo Helino 18:31 09/01/2020

Bạn thấy với giọng hát live hiện tại, Khả Ngân đã có thể tự tin trở thành một ca sĩ chưa?

Mới đây, trên Facebook cá nhân của quản lý Khả Ngân đã đăng tải đoạn clip hát live của cô nàng. Trước đó, Khả Ngân từng diễn debut trên sân khấu của một chương trình thuộc Đài truyền hình Quốc gia nhưng đây chính là lần đầu tiên công chúng được nghe chất giọng của Khả Ngân khi hát live kể từ khi MV debut "Cô Gái Việt Nam" được ra mắt.

Khả Ngân lần đầu tiên hát live với ca khúc "Cô gái Việt Nam".

Không phụ lòng chờ đợi của khán giả, Khả Ngân đã thực sự cố gắng trong màn trình diễn này. Thay vì là một bản phối với nhạc cụ điện tử, cô nàng đã chọn phiên bản acoustic nhẹ nhàng, mộc mạc và đơn giản, xem ra là một sự lựa chọn an toàn. Ca khúc "Cô Gái Việt Nam" khi được trình diễn live "tuy dễ mà khó" vì đó là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, thế nên không có gì bất ngờ khi giọng hát của Khả Ngân đôi lúc lộ ra chỗ chênh, phô, thậm chí bị "chìm" so với tiếng guitar đệm. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn cố gắng hoàn thành trọn vẹn màn trình diễn, khá ngọt ngào và tương đối tiềm năng.

Là lần đầu tiên khoe giọng hát live, thế nên giọng hát của Khả Ngân vẫn bộc lộc các điểm yếu cần phải khắc phục. Tin chắc rằng, với tinh thần cầu thị và nỗ lực không ngừng, giọng hát của cô sẽ dần được cải thiện. Bởi vì chính cô đã tự tin khẳng định trong năm nay sẽ có một album, 10 ca khúc và 5 MV - 1 KPI rất lớn, kể cả với các nghệ sĩ chuyên nghiệp, đi hát lâu năm hơn nhiều.

Cô Gái Việt Nam - Khả Ngân x Phan Mạnh Quỳnh.

Ca khúc "Cô Gái Việt Nam" sau gần 2 tuần phát hành cũng chỉ mới mang về hơn 1 triệu lượt xem, nhiều bình luận cho rằng âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh và bản phối của Khắc Hưng đã tạo nên một chiếc áo quá rộng khi khoác lên giọng hát của Khả Ngân. Nếu muốn tiến sâu hơn nữa và thành công trong Vpop, Khả Ngân cần hơn một trái tim đam mê và sự nỗ lực!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giọng hát live của Khả Ngân ra sao?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm