Từ Hiểu Đông "ngông cuồng" bị cảnh sát lôi đi, trước khi thượng đài với lão sư Thái Cực

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 26/06/2017

Võ sĩ MMA người Trung Quốc gây ồn ào võ lâm gần đây bị cảnh sát bắt giữ, ngay trước giờ tỉ thí với Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc.

Từ Hiểu Đông là người nổi đình nổi đám cách đây hai tháng sau đoạn video anh đánh gục cao thủ Thái Cực Quyền Ngụy Lôi chỉ trong vài giây so tài. Võ sĩ MMA họ Từ là người ngông cuồng. Sau trận thắng này đã mạnh mẽ tuyên chiến với võ thuật truyền thống của Trung Quốc, cho rằng các môn võ này không có tính thực chiến cao như MMA. Từ đó nổ ra những lời thách đấu của các "Nhất đại tông sư" đến Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông ngông cuồng bị cảnh sát lôi đi, trước khi thượng đài với lão sư Thái Cực - Ảnh 1.

Trận tỉ thí giữa Từ và Mã Bảo Quốc vào ngày 26/6, vì thế, đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, phần lớn là vì tò mò. Hàng trăm người đã có mặt ở nơi tỉ thí, Thượng Hải Thích Quán.

Tuy vậy, chỉ ít phút trước khi trận đấu bắt đầu, cảnh sát địa phương đã đưa võ sĩ MMA rời khỏi nơi thi đấu. Phía cảnh sát không đưa ra bình luận nào cho hành động bắt giữ này.

Từ Hiểu Đông nói rằng phía chính quyền cho rằng trận tỉ thí của anh không được cấp phép. Các khán giả đến xem tỉ võ nhận được lời xin lỗi từ phía nhà tổ chức, khẳng định trận đấu bị hủy bỏ.

Từ Hiểu Đông ngông cuồng bị cảnh sát lôi đi, trước khi thượng đài với lão sư Thái Cực - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc chuẩn bị tỉ võ.

Trước Mã Bảo Quốc, nhiều võ sư nổi danh khác, như của Thiếu Lâm Tự nhưng Từ Hiểu Đông không nhận lời. Mã Bảo Quốc, 65 tuổi, là chưởng môn của Hỗn Nguyên Thái Cực, từng bị tố tung video giả mạo hạ gục một võ sĩ MMA nổi tiếng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm