Tự cosplay chính mình 12 năm trước, Chi Pu chứng minh luôn: Con gái đẹp hơn là nhờ son phấn!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:46 16/06/2021

Và tất nhiên, Chi Pu cũng không phải ngoại lệ đâu nha.

Như một thói quen, nhiều nghệ sĩ hay có thói quen tung ảnh mới, tung sản phẩm mới, vân vân và mây mây. Nhưng Chi Pu thì khác, cô chiêu đãi thiên hạ bằng màn cosplay có một không hai, chưa ai buồn thử! 

Tự cosplay chính mình 12 năm trước, Chi Pu chứng minh luôn: Con gái đẹp hơn là nhờ son phấn! - Ảnh 1.

Vâng, thay vì cosplay sao tây sao ta, Chi Pu tự cosplay lại chính mình của 12 năm trước khi cô vẫn còn đi thi Miss Teen 2009. Tất tần tật từ cách làm tóc sư tử, cách tô vẽ mắt nhũ, cách tô son hay thậm chí là cách ăn mặc cũng được Chi Pu tái hiện một cách cẩn thận. 

Tự cosplay chính mình 12 năm trước, Chi Pu chứng minh luôn: Con gái đẹp hơn là nhờ son phấn! - Ảnh 2.

Đã làm thì làm cho tới, Chi Pu còn tìm lại đúng kiểu kính giãn tròng ngày xưa cô từng diện rồi tạo dáng "baby cute" giống hệt hồi đó. Nhìn mà cứ ngỡ hôm qua đúng không ạ? Thế mới thấy Chi Pu hồi đó và bây giờ khác nhau quá trời.

Chi Pu của năm 2021 đã makeup sắc sảo và gọn gàng, trưởng thành hơn rất nhiều rồi. Nhờ đó cô cũng đẹp dần đều qua năm tháng. Nói tóm lại, Chi hãy cứ là Chi của ngày hôm nay thôi cho xinh nha!!!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm