Từ "Cô bé Lọ Lem" thành công chúa "mắc bệnh ngôi sao": Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 13/07/2022

Gần đây, "nữ dancer đẹp nhất Mnet" Noze đã vướng phải tranh cãi liên quan đến phân biệt đối xử nhãn hàng và phải lên tiếng xin lỗi.

Street Woman Fighter (Nữ Chiến Binh Đường Phố) là một show vũ đạo nổi tiếng của Mnet được lên sóng vào năm 2021. Sau chương trình, hầu hết các thí sinh đều nhận được sự quan tâm từ phía netizen và các nhãn hàng quảng cáo. Tuy nhiên, Noze vẫn là cái tên nổi trội nhất nhờ ngoại hình cuốn hút được gọi là "Nữ dancer đẹp nhất Mnet".

"Cô bé Lọ Lem" của làng giải trí Hàn

Từ khi phát sóng Street Women Fighter, Noze trở nên nổi tiếng với tốc độ chóng mặt. Trước khi tham gia chương trình, cô nàng chỉ có khoảng 600 nghìn lượt theo dõi và giờ con số đã lên 3,3 triệu. 

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 1.

Từ khi phát sóng Street Women Fighter, Noze trở nên nổi tiếng với tốc độ chóng mặt

Tiền cát-xê quảng cáo của nữ dancer cũng lên gấp 70 lần với nhiều sự săn đón của các nhãn hàng. Nếu trước đó Noze chỉ quay quảng cáo với tư cách vũ công nhảy phụ họa, thì giờ đây cô nàng đã được đóng vai chính. Nữ dancer được ví như một "Cô bé Lọ Lem" thực thụ.

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 2.

Tiền cát-xê quảng cáo của nữ dancer cũng lên gấp 70 lần với nhiều sự săn đón của các nhãn hàng

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 3.

Nữ dancer được ví như một "Cô bé Lọ Lem" thực thụ

Từ "Cô bé Lọ Lem" thành "công chúa mắc bệnh ngôi sao", vướng phải tranh cãi phân biệt đối xử

Tuy nhiên, gần đây Noze đã vướng phải tranh cãi khi bị nhiều nhãn hàng tố mắc bệnh ngôi sao và vi phạm hợp đồng. Cụ thể, nữ dancer bị tố thường xóa các bài đăng của thương hiệu nhỏ và chỉ giữ lại các bài đăng cho thương hiệu lớn sau khi kết thúc quảng cáo. Đây được xem là hành động phân biệt đối xử các nhãn hàng. Ngoài ra, công ty quản lý của cô nàng còn thường xuyên đăng bài quảng cáo chậm và không giữ đúng thời hạn hợp đồng.

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 4.

Gần đây Noze đã vướng phải tranh cãi khi bị nhiều nhãn hàng tố mắc bệnh ngôi sao và vi phạm hợp đồng

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 5.

Nữ dancer bị tố thường xóa các bài đăng của thương hiệu nhỏ và chỉ giữ lại các bài đăng cho thương hiệu lớn

Nhiều đại diện công ty nhỏ đã liên hệ với công ty của Noze để than phiền về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nữ dancer với tư cách KOL. Hành động của Noze cũng như phía công ty đã gây ra nhiều thiệt hại cho kế hoạch marketing của các nhãn hàng quảng cáo. Công ty này sau đó đã lên tiếng xin lỗi cho những cáo buộc này.

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 6.

Công ty của Noze sau đó đã lên tiếng xin lỗi cho những cáo buộc này

Tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ vòng vo, thiếu chuyên nghiệp

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi vừa qua, các nhóm nhảy của show sống còn nổi tiếng Street Women Fighter đã tái hợp tại buổi concert được tổ chức ở Seoul vào ngày 9,10/7. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Noze sau scandal. 

Trong phần giao lưu với khán giả ở cuối concert, Noze đã bật khóc nức nở và chia sẻ: "Tôi chỉ muốn mọi người biết một điều là không có bất kì phút giây nào mà chúng tôi không làm việc chăm chỉ."

Lần đầu tiên xuất hiện sau scandal, trong phần giao lưu với khán giả ở cuối concert Noze đã bật khóc nức nở

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 8.

Phản ứng này của nữ dancer ngay lập tức đã nhận về rất nhiều sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía netizen

Phản ứng này của nữ dancer ngay lập tức đã nhận về rất nhiều sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía netizen. Cư dân mạng cho rằng nữ dancer đã không đưa ra lời xin lỗi trực tiếp mà chỉ giải thích cho sự khó khăn của mình:

- Tại sao cô ấy lại hành động như thể mình là nạn nhân ở đây thế nhỉ?

- Nên xin lỗi chứ không nên khóc!

- Chứ mấy đội ngũ quảng cáo mà cô gạt đi thì sao? Họ cũng làm việc chăm chỉ vậy?

- Xin lỗi trong concert thì cũng đã không hợp lý rồi mà đây còn chả xin lỗi kìa.

- Trước khi muốn giải thích bất kì điều gì thì phải xin lỗi trước đã rồi tính.

Concert chung mà phát biểu, khóc lóc thấy kì quá.

Chính thức lên tiếng xin lỗi

Trước làn sóng phản ứng tiêu cực của người hâm mộ, cuối cùng mới đây vào ngày 12/7, Noze cũng đã chính thức đăng tải thư tay xin lỗi lên tài khoản Instagram cá nhân của mình. 

Trong thư, cô nàng thừa nhận bản thân đã có những hành động chưa trưởng thành và thái độ thiếu chín chắn. Noze gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và các bên thiệt hại liên quan. Nữ dancer nói rằng mình sẽ cố gắng thể hiện hình ảnh trưởng thành hơn và thái độ khiêm tốn hơn trong tương lai.

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 9.

Noze đã chính thức đăng thư xin lỗi trên tài khoản Instagram cá nhân

Từ Cô bé Lọ Lem thành công chúa mắc bệnh ngôi sao: Nữ vũ công đẹp nhất Mnet khóc nức nở, phải viết thư tay xin lỗi - Ảnh 10.

Nữ dancer thừa nhận sự thiếu trưởng thành của mình và hứa rằng sẽ thể hiện hình ảnh tốt hơn trong tương lai

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tu-co-be-lo-lem-thanh-cong-chua-mac-benh-ngoi-sao-nu-vu-cong-dep-nhat-mnet-khoc-nuc-no-phai-viet-thu-tay-xin-loi-20220711210007045.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm