Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo người Nhật chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush

Gà, Theo Tổ quốc 00:03 18/04/2020

Chỉ vì thân hình quá nặng nề mà anh chàng Lahat đã bị crush phũ phàng từ chối ngay sau khi ngỏ lời tỏ tình. Nếu bạn cũng từng gặp phải hoàn cảnh tương tự giống Lahat, hãy xem thử cách mà anh chàng này lấy lại body thon gọn và lột xác hoàn toàn như thế nào nhé!

Với những người chỉ hít thở thôi cũng tăng cân thì chuyện giảm cân luôn luôn là đề tài mà họ rất quan tâm mỗi ngày. Nhưng bạn đừng bao giờ đánh giá thấp những người béo, bởi chỉ cần họ sẵn sàng lên kế hoạch giảm cân và đi theo đúng lộ trình đã đề ra thì chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả khiến nhiều người phải nể phục.

Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 1.

Từ 105kg, Lahat (24 tuổi) đã có màn lột xác xuống 70kg ngoạn mục.

Mới đây, trong chương trình tạp kỹ "The World's Astonishing News! (ザ!世界仰天ニュース)" của Nhật Bản, nhà đài đã mời một nhân vật tới chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình. Đó là anh chàng Lahat (24 tuổi), hiện đang sinh sống tại tỉnh Aichi (Nhật Bản). Lahat là con lai, có mẹ là người Nhật và bố là người Ấn Độ. Vì bố mẹ của Lahat là chủ của một quán cà ri nên ngay từ khi còn nhỏ, Lahat đã ăn rất nhiều cà ri. Cũng chính vì sự nuông chiều quá mức của gia đình nên khi bước vào những năm đầu cấp 2, Lahat đã đạt ngưỡng 85kg.

Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 2.
Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 3.
Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 4.

Khi Lahat lên cấp 3, cân nặng của anh chàng đã tăng vọt lên 105kg. Lúc này, các bạn gái đều xa lánh và thường chê bai rằng Lahat quá béo.

Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 5.

Tới năm thứ 2 sau khi Lahat tốt nghiệp và đi làm, anh chàng đã phải lòng một cô bạn đồng nghiệp nữ mới vào làm ở công ty. Sau đó, Lahat quyết định theo đuổi cô nàng này và trong một lần lấy hết can đảm, Lahat đã chủ động mời crush ăn tối. Điều đáng buồn là sau khi Lahat tỏ tình với cô nàng đồng nghiệp này thì lập tức nhận được câu trả lời từ chối thẳng thừng: "Rất tiếc, mình không thích những chàng trai béo".

Quá bẽ bàng và buồn tủi sau khi thấy crush bỏ về, Lahat nhận ra rằng bản thân mình phải giảm cân thì mới chinh phục được trái tim của crush. Vì vậy, anh chàng bắt đầu lên kế hoạch giảm cân và đặt mục tiêu tỏ tình lần nữa sau khi giảm cân thành công.

Chế độ ăn uống của Lahat

Đầu tiên, Lahat bắt đầu từ bỏ thói quen ăn uống vô tổ chức của mình. Thay vào đó, anh chàng chuyển sang một chế độ ăn uống lành mạnh hơn, chủ yếu là bông cải xanh, ức gà và các loại thực phẩm chứa ít calories.

Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 7.

Nếu trong ngày có cảm giác đói vặt, Lahat sẽ đứng dậy và đi đánh răng để kìm nén cơn thèm ăn của mình.

Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 8.

Phương pháp tập luyện của Lahat

Song song với chế độ ăn uống lành mạnh, Lahat còn dành thời gian vận động liên tục ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi ngày, anh chàng đều cố gắng đi bộ tối đa 2 giờ đồng hồ để tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 9.

Cuối cùng, sau 1 năm kiên trì nỗ lực, Lahat đã giảm xuống chỉ còn 70kg (đồng nghĩa là anh chàng đã đốt cháy được 35kg trong cơ thể).

Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 10.
Từ 105kg xuống 70kg, chàng béo Nhật Bản chia sẻ bí quyết giảm cân sau lời từ chối phũ phàng của crush - Ảnh 11.

Chỉ có điều đáng tiếc là, sau khi Lahat thay đổi ngoại hình thì cô nàng đồng nghiệp "thầm thương trộm nhớ" ngày nào đã nghỉ việc và Lahat không còn liên lạc được nữa. Dù vậy, Lahat vẫn thầm biết ơn nàng crush này vì chính từ câu từ chối của cô ấy mà anh chàng đã có dũng khí để thay đổi bản thân và trở nên hoàn thiện hơn.

Source (Nguồn): Tantannews, Girlstyle, Insta @miiir9253, Twitter @hinagikukinakom

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm