Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body "bức thở", 1001 kiểu chế với "Avengers" ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki!

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 27/04/2020

Netizen đều tỏ ra vô cùng thích thú với loạt ảnh chế cực kỳ "mặn mòi" này của biệt đội Avengers khi được ghép với đôi chân dài cực phẩm của Lisa.

Mới đây, thiên thần Lisa của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK khiến dân tình "xịt máu mũi" với clip khoe vũ đạo thần sầu cùng body đẳng cấp. Đôi chân dài tít tắp của Lisa trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, cùng với đó, dân tình cũng có 1001 bức ảnh chế "cười ra nước mắt" khi ghép đôi chân hoàn mỹ của Lisa với hàng loạt nhân vật nổi tiếng từ biệt đội Avengers đến các mỹ nam Kpop. Đẹp, khớp tới từng milimet nhưng lại "sai sai" đến khó diễn tả thành lời, bộ ảnh chế trên Twitter nhận được vô số lượt retweet, thả tim từ phía netizen.

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 2.

Lisa khoe nhan sắc và body tỷ lệ vàng trong clip mới đây

Và loạt ảnh chế bắt nguồn từ đây

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 4.

Một tài khoản nhận tới gần 23 ngàn lượt thả tim với hơn 7 ngàn lượt retweet với bức ảnh "Loki và đôi chân gợi cảm"

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 5.

Gợi cảm đến bức thở chú Tom ơi

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 6.

Lại còn vắt chân lộ vòng ba sexy hút mắt thế này nữa chứ

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 7.

"Chàng Nhện" Tom Holland và dáng nằm không thể quyến rũ hơn.

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 8.

"Thần Sấm Thor" vốn đã gợi cảm, nay thêm đôi chân của Lisa còn sexy gấp gội

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 9.

Tony Stark ngả ngớn nhường này đây. Diện đồ "ngắn" thế này, chú Robert lại khiến dân tình xịt máu mũi rồi

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 10.

"Captain" Chris Evans cũng được các fan "săn sóc" tận tình

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 11.

Iron Man hoá ra lại có hình ảnh thế này đây

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 12.

Không dừng lại ở đó, dân tình còn quyết chế bằng được tấm ảnh nổi tiếng của Jonny (NCT 127). Hợp hợp mà cứ sai sai đúng không cả nhà?

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 13.

Thành viên nhóm Dreamcatcher trông hợp lý quá đây này

Từ 1 bức ảnh Lisa nhảy sexy khoe body bức thở, 1001 kiểu chế với Avengers ra đời: Hợp lý và đỉnh cao nhất là Loki! - Ảnh 14.

Vậy nhưng, kéo tới hình này chắc chắn dân tình cũng phải quỳ trước sự lầy lội của dân chế ảnh

Nguồn: Twitter, Lost Bird

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm