TTS vs. Oh!GG - Nhóm nhỏ nào của SNSD được yêu thích hơn?

September, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/09/2018

2 nhóm nhỏ của SNSD vừa được fan đem lên bàn cân so sánh.

Đầu tháng 9 vừa qua, SM đã ra mắt nhóm nhỏ thứ 2 của SNSD – Oh!GG. Với sự thành công trước đó của nhóm nhỏ SNSD-TTS, đội hình mới của nhóm khiến khán giả không khỏi trông đợi. Màn chào sân của Oh!GG nhanh chóng được fan so sánh với lần ra mắt của TTS. Trong 2 nhóm nhỏ của girlgroup quốc dân, nhóm nào được yêu thích hơn? Người hâm mộ đã đưa ra các hạng mục bình chọn gồm có: Sự kết hợp giữa các thành viên, ca khúc debut, bài hát phụ, MV và cuối cùng là hình tượng ra mắt.

Ở hạng mục đầu tiên về sự kết hợp giữa các thành viên. TTS bao gồm 3 cô gái Taeyeon, Seohyun và Tiffnay, còn Oh!GG bao gồm 5 cô gái Taeyeon, Yoona, Yuri, Sunny và Hyoyeon. Trong đó, thủ lĩnh Taeyeon là người hoạt động xuyên suốt ở cả 2 nhóm. Theo bình chọn của người hâm mộ, đội hình của TTS được yêu thích hơn khi chiếm đến 65% tổng số lá phiếu. Có thể nói, dù TTS ít người hơn nhưng lại được fan ưu ái hơn.

TTS vs. Oh!GG - Nhóm nhỏ nào của SNSD được yêu thích hơn? - Ảnh 3.
TTS vs. Oh!GG - Nhóm nhỏ nào của SNSD được yêu thích hơn? - Ảnh 4.

Đội hình 3 người của TTS được fan yêu thích hơn 5 người của Oh!GG.

Tiếp theo là cuộc bất phân thắng bại giữa 2 ca khúc debut "Twinkle" và "Lil’ Touch". Số phiếu bình chọn cho 2 ca khúc không quá cách biệt khi "Twinkle" nhận về 55% còn "Lil’ Touch" là 45%. Có vẻ như so với ca khúc Latin Pop của Oh!GG, giai điệu gây nghiện của bài hát đến từ bộ ba giọng hát nổi trội TTS gây được ấn tượng nhiều hơn với khán giả.

MV "Twinkle" - SNSD TaeTiSeo

MV "Lil' Touch" - Oh!GG

Ở hạng mục tiếp theo về ca khúc phụ, "Adrenaline" được đem đấu với "Fermata". Tiết tấu nhanh và sôi động của "Adrenaline" tiếp tục đem về chiến thắng tiếp theo cho Taeyeon, Seohyun và Tiffany. Ca khúc này thậm chí còn được nhận xét là hay hơn cả hit chủ đạo "Holler" và được TTS đem lên sân khấu quảng bá ở thời điểm bấy giờ. Với "Fermata", sự nhẹ nhàng của bài hát này vẫn đem đến một sức hút khó cưỡng.

"Adrenaline" - SNSD-TTS (Music Bank 26/9)

"Fermata" - SNSD-Oh!GG

Người ta nói rằng "quá tam ba bận", cuối cùng Oh!GG cùng "Lil’ Touch" cũng có điểm hấp dẫn với người hâm mộ hơn so với "Twinkle". Đó là ở hạng mục MV và hình tượng lúc ra mắt. So với sự sang chảnh của TTS, nhóm nhỏ mới của SNSD lấy sự trưởng thành, quyến rũ và tinh tế là điểm mấu chốt trong concept ra mắt đã được người người nhà nhà ủng hộ.

Nhìn chung trong 5 hạng mục được fan đưa ra để bình chọn, TTS có lợi thế hơn ở mảng bài hát cùng với đội hình đồng đều. Còn Oh!GG lại thu phục netizen ở khâu hình ảnh, concept và MV được đầu tư kĩ càng. Dù nhóm nhỏ nào được yêu thích nhiều hơn đi chăng nữa thì TTS và Oh!GG cũng từ một "mẹ" SNSD, đều thu hút khán giả bằng những nét và âm nhạc rất riêng của mình.

TTS vs. Oh!GG - Nhóm nhỏ nào của SNSD được yêu thích hơn? - Ảnh 9.

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm