Nhờ màn debut cùng OH!GG, netizen gật gù thừa nhận: Sunny xứng tầm làm giọng hát chính của SNSD!

Thuỳ Dương, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 08/09/2018

Trong ca khúc "Lil' Touch", Sunny có nhiều thời lượng hơn để “phô bày” giọng hát của mình.

Nhóm nhỏ của SNSD – OH!GG ra mắt với ca khúc chủ đề "Lil' Touch", người hâm mộ không chỉ vui mừng vì 5 thành viên đều có cơ hội xuất hiện ngang nhau mà còn trầm trồ trước khả năng hát của Sunny.

MV "Lil' Touch" - Oh!GG

Trước đây, khi hoạt động trong SNSD 8 thành viên, Sunny thường được người hâm mộ biết đến bởi tính cách dễ thương và những màn aegyo đáng yêu. Cũng chính vì thế mà cô được ưu ái đặt cho biệt danh "cô bé hạt tiêu" nhưng đồng thời giọng hát lại không được đánh giá cao. Khi đứng cùng Taeyeon, Tiffany và Seohyun, Sunny trở lên "lép vế" và không có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng ca hát của mình.

Nhờ màn debut cùng OH!GG, netizen gật gù thừa nhận: Sunny xứng tầm làm giọng hát chính của SNSD! - Ảnh 2.

Sunny với hình ảnh dễ thương trong đội hình SNSD đủ 8 thành viên

Nhưng mới đây, khi "Lil' Touch" chính thức ra mắt, nhiều người hâm mộ đã thấy hình ảnh hoàn toàn khác: một Sunny với đỉnh cao nhan sắc cùng giọng hát thực sự ấn tượng. Ra mắt "lần 2" trong đội hình 5 người, Sunny được xuất hiện nhiều hơn đồng thời có nhiều thời lượng để "phô bày" giọng hát của mình.

Nhờ màn debut cùng OH!GG, netizen gật gù thừa nhận: Sunny xứng tầm làm giọng hát chính của SNSD! - Ảnh 3.

Sunny trở lại với đỉnh cao nhan sắc mặc dù đã U30

Cụ thể, thời lượng Sunny được cất giọng trong ca khúc mới không hề thua kém Taeyeon. Nhiều fan nhận ra giọng của cô cũng rất sâu và thanh, điều mà họ hiếm khi nhận ra trong quá khứ với đội hình SNSD 8 thành viên. Thậm chí, ở lời thứ 2, Sunny được trao cơ hội hát nốt cao và đoạn trung tâm của bài mà trước đó Taeyeon đảm nhận, cô cũng đã xử lí một cách "ngon lành", chứng tỏ giọng hát của mình cũng xứng đáng là giọng ca chính của SNSD.

Nhờ màn debut cùng OH!GG, netizen gật gù thừa nhận: Sunny xứng tầm làm giọng hát chính của SNSD! - Ảnh 4.

Thời lượng Sunny được cất giọng chỉ sau Taeyeon

Đa số người hâm mộ cảm thấy vui mừng và may mắn cho Sunny:

- "Sunny là điều tối thượng của tôi và tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng cô ấy cũng nhận được tình yêu mà cô ấy xứng đáng".

- "Cô ấy thực sự là một ca sĩ trên trung bình nhưng SM luôn luôn buộc cô ấy hát một cách cute trong quá khứ".

- "Cô ấy luôn có giọng hát tuyệt vời và một falsetto tốt nhưng SNSD có rất nhiều ca sĩ nên cô ấy bị lu mờ. Vui mừng cô ấy tỏa sáng ở đây".

- "Tôi thích âm thanh của phần trước đoạn điệp khúc của Sunny".

- "Sunny thực sự tỏa sáng ở đây. Giọng hát của cô ấy thật tuyệt vời và phần mà cô ấy cũng là trung tâm. Thật tuyệt vời".

- "Giọng của Sunny rất hay và cô ấy có thể thể hiện kỹ năng hát của mình. Tất cả các cô gái đều tỏa sáng và tôi rất vui khi thấy điều đó".

Tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm