Truy Bắt Lính Đào Ngũ có cảnh credit quá tàn bạo, netizen sốc óc: "Chưa từng có tiền lệ, Jung Hae In bắt buộc phải trở lại!"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 31/08/2021

Phân đoạn post-credit ít người biết của bộ phim truyền hình D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ đã khiến nhiều khán giả sốc óc.

Chú ý: Bài viết tiết lộ cái kết của phim D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ!

Vừa mới ra mắt, phim truyền hình D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ của Netflix đã nhanh chóng khiến người hâm mộ châu Á "ăn không ngon, ngủ không yên". Bộ phim đạt số điểm cao chót vót trên các trang đánh giá như IMDb hay Douban, dần leo hạng thịnh hành tại Netflix các nước.

Trailer của D.P.

Với nội dung kể về biệt đội D.P. chuyên truy bắt những người lính đào tẩu, phim có sự tham gia của loạt diễn viên nổi tiếng xứ Hàn như Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung KyunSon Seok Koo. Phim mang phong cách đen tối, tàn bạo và lật tẩy "sự thật" trần trụi về cuộc sống của những quân nhân Hàn Quốc bị bắt nạt, hành hạ bởi "đàn anh" trong doanh trại.

Càng về sau, nội dung của D.P. càng trở nên lôi cuốn và hồi hộp với màn truy đuổi chết người của chàng lính đào ngũ Cho Suk Bong và kẻ đã hành hạ mình suốt những tháng ngày trong quân ngũ. Mặc cho mọi nỗ lực ngăn cản của Jun Ho (Jung Hae In) cùng các sĩ quan cảnh sát, quân đội, Suk Bong vẫn khiến tất cả rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi săn lùng và bắt cóc tên "đàn anh" xấu tính Hang Soo. D.P. có một cái kết buồn khi Suk Bong trở nên tuyệt vọng vì bị hành hạ ở quân ngũ, nhưng có hối hận thì cũng không kịp. Thay vì giết Hang Soo, cậu tự hướng súng về phía mình và tự tử trước sự kinh hoàng của tất cả mọi người.

Truy Bắt Lính Đào Ngũ có cảnh credit quá tàn bạo, netizen sốc óc: Chưa từng có tiền lệ, Jung Hae In bắt buộc phải trở lại! - Ảnh 3.

Vậy là ước mơ trở thành thầy giáo dạy vẽ của Suk Bong không thể trở thành hiện thực, chỉ vì cậu bị bắt nạt quá tàn bạo trong quân ngũ Hàn

Truy Bắt Lính Đào Ngũ có cảnh credit quá tàn bạo, netizen sốc óc: Chưa từng có tiền lệ, Jung Hae In bắt buộc phải trở lại! - Ảnh 4.

Trước đó, Suk Bong luôn được biết đến như một chàng lính hiền lành, thân thiết với nhiều người bạn cùng trang lứa trong quân đội. Hình ảnh Suk Bong tự sát để lại nhiều cảm xúc day dứt cho khán giả, đồng thời cũng phản ánh sự tàn khốc, tiêu cực trong quân đội Hàn Quốc.

Thế nhưng, đây không phải là cái kết duy nhất của D.P. Ở phần post-credit của phim, vẫn còn một đoạn phim nữa với mức độ tàn khốc khiến khán giả phải choáng váng.

Trong cảnh post-credit này, khán giả thấy một nhóm những người lính xa lạ trong phòng sinh hoạt chung, đang theo dõi bản tin về tai nạn của Suk Bong. Thay vì lo lắng hay trở nên quan ngại, những kẻ "đàn anh" trong căn phòng vẫn quay ra bắt nạt, chửi bới gay gắt một chàng lính mới đang làm nhiệm vụ canh gác. Tức nước vỡ bờ, chàng lính này quay ra xả súng liên tiếp vào tất cả mọi người trong phòng.

Truy Bắt Lính Đào Ngũ có cảnh credit quá tàn bạo, netizen sốc óc: Chưa từng có tiền lệ, Jung Hae In bắt buộc phải trở lại! - Ảnh 5.
Truy Bắt Lính Đào Ngũ có cảnh credit quá tàn bạo, netizen sốc óc: Chưa từng có tiền lệ, Jung Hae In bắt buộc phải trở lại! - Ảnh 6.

Cái kết này càng làm nổi bật lên thông điệp đáng sợ mà D.P. muốn gửi gắm. Đồng thời, nó cũng khiến nhiều khán giả phải câm nín trước sự dã man, tàn bạo và trần trụi của phim.

Bình luận của netizen quốc tế về cách kết thúc của D.P.:

- Tôi đã thấp thỏm khi xem cảnh đó, thật không thể tin được nó lại xảy ra như vậy.

- Tôi nghĩ đây là một cảnh chưa từng có tiền lệ trong truyền hình Hàn luôn ấy, xem mà sốc.

- Cái kết này hay đến nỗi tôi câm nín luôn. Thật không thể ngờ được.

- Bộ phim này gay cấn cho tới cả phút cuối cùng, thật sự quá xuất sắc.

- Cứ đà này thì Jung Hae In phải trở lại với phần 2 thôi, phim hay quá.

Nguồn: Twitter

Hiện tại, D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ đã chính thức ra mắt với 6 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm