Phim quân nhân đào ngũ của Jung Hae In ra mắt với điểm cao chói lọi, netizen khen hết lời: "Hồi hộp và bánh cuốn, càng về sau càng hay!"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 28/08/2021

Series ngắn tập đề tài quân nhân, truy bắt kẻ đào tẩu của tài tử Jung Hae In đã ra mắt với số điểm xuất sắc trên các diễn đàn phim.

Sau nhiều tháng ngày để người hâm mộ chờ đợi, series mới của tài tử Jung Hae In mang tên D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ đã ra mắt trên Netflix. Ngay sau khi công chiếu, bộ phim truyền hình ngắn tập này đã nhận về số điểm vô cùng ổn, cũng như nhiều bình luận khen ngợi nội dung phim gay cấn, hấp dẫn.

D.P. kể về An Jun Ho (Jung Hae In) - một chàng lính trẻ mới gia nhập quân đội được giao nhiệm vụ tham gia đội bắt lính đào ngũ. Trong 6 tập phim, D.P. đặt vấn đề kỷ luật khắt khe với những tiêu cực, mảng xấu của quân đội Hàn như "ma cũ bắt nạt ma mới", "bệnh thành tích" lên phim. Hành trình truy đuổi lính đào ngũ của An Jun Ho không chỉ gay cấn, hồi hộp mà còn nói lên được những thông điệp về gia đình, con người vô cùng cảm động.

Trailer của D.P.

Sau khi ra mắt, D.P. được chấm số điểm 9.0/10 tại hệ thống IMDb với 52 lượt bình chọn. Ở trang Douban của Trung Quốc, phim cũng được netizen xứ này chấm điểm 8.9/10 cao chót vót, với 257 lượt bình chọn. Có thể thấy, chất lượng của D.P. đã được kiểm chứng, và bộ phim là một thành công mới trong sự nghiệp của Jung Hae In.

Số điểm của phim trên 2 trang điểm danh tiếng

Bình luận của netizen Việt về phim D.P.:

- Xem tập 1 thấy khá hồi hộp, tức lắm mọi người tại cảnh bạo lực hơi bị nhiều với mặt phản diện trông ghét quá. Nhưng qua tập 2 xuất hiện nhân vật để chọc cười mọi người rồi đó.

- Tiếc ghê vì chỉ có 6 tập. Mới coi được 2 tập hay quá chừng.

- Phim bánh cuốn lắm luôn ấy, xem mà không dứt được.

- Càng về sau càng hay nha mọi người ơi, đặc biệt đến 2 tập cuối là thót cả tim cơ.

- Khổ thân oppa Go Kyung Pyo đóng tập 1 thôi mà bị đối xử khiếp đảm quá trời.

Nguồn: Fanpage Ra Rạp Xem Gì?, Tổng hợp

D.P. được sản xuất dựa trên bộ webtoon D.P: Dog Days của tác giả Kim Bo Tong. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Han Jun Hee (Biệt Đội Hit And Run), có sự tham gia của Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung KyunSon Seok Koo. Jung Hae In đã phải tập judo 3 tháng trước khi quay để có thể thực hiện những cảnh hành động mạnh mẽ trong phim. Anh chàng Go Kyung Pyo nổi tiếng trong Reply 1988 cũng tham gia một vai cameo xuất hiện ở tập 1.

Một số hình ảnh trong phim

D.P. đã chính thức ra mắt đủ 6 tập trên hệ thống Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm