Hậu trường cực viral của Twilight khiến netizen cười sốc: Đáng chú ý nhất là... vùng nách của Jacob, bảo sao Bella sượng trân!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 28/08/2021

Phân đoạn "vuốt ve" này của Twilight hóa ra lại có hậu trường khiến netizen thế giới cười không nhặt được mồm.

Đã ra mắt từ lâu, thế nhưng Twilight (Chạng Vạng) vẫn luôn được nhớ đến như một trong những thương hiệu phim tình cảm - kỳ ảo đình đám nhất cho khán giả tuổi teen ngày ấy. "Tam giác tình yêu" giữa 3 nhân vật Edward - Bella - Jacob cũng khiến biết bao nhiêu fan mất ăn mất ngủ, hồi hộp chờ đợi xem nữ chính sẽ yêu chàng ma cà rồng hay người sói.

Một trong những phân đoạn nổi tiếng của loạt phim Twilight chính là khi Jacob xuất hiện bên cạnh Bella trong hình hài chó sói, và cô nàng có động tác vuốt ve, âu yếm anh chàng. Cảnh phim này có trong phần Eclipse (Nhật Thực) ra mắt năm 2010.

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói, nếu như gần đây netizen không phát hiện được những hình ảnh hậu trường của phân đoạn này. Clip hậu trường được chính hãng phim Lionsgate đăng tải trên TikTok, thu hút hơn 30 triệu lượt xem và 7 triệu lượt thích - chứng tỏ sức hút khổng lồ của thương hiệu này với khán giả bây giờ. Trong phần bình luận, netizen cũng cười ngất vì mức độ "sượng trân" ở hậu trường phim.

Clip hậu trường của Twilight khiến netizen cười sốc

Hóa ra, con chó sói trong phim không phải là sản phẩm fake 100%. Để nữ diễn viên Kristen Stewart (Bella) tương tác nhịp nhàng, anh chàng Taylor Lautner (Jacob) cũng phải ở đó trong bộ đồ đặc biệt, chỉ việc đứng im cho bạn diễn vuốt ve.

Hậu trường cực viral của Twilight khiến netizen cười sốc: Đáng chú ý nhất là... vùng nách của Jacob, bảo sao Bella sượng trân! - Ảnh 3.

Một chi tiết khiến netizen trố mắt nữa, chính là... vùng nách của Taylor Lautner trong bộ đồ bó đặc biệt. Có vẻ như trang phục chuyên biệt cho kỹ xảo này đã khiến anh chàng nóng nực, từ đó... chảy mồ hôi cánh. Nhìn nét mặt vô cùng miễn cưỡng và gượng gạo của 2 diễn viên trong hậu trường phim, khán giả cũng cảm thấy thấu hiểu (mặc dù vẫn buồn cười).

Hậu trường cực viral của Twilight khiến netizen cười sốc: Đáng chú ý nhất là... vùng nách của Jacob, bảo sao Bella sượng trân! - Ảnh 4.

Bình luận của netizen về cảnh hậu trường "sượng trân" này của Twilight:

- Nhìn cái mặt của anh ấy khi Bella vuốt ve đi. Trông có chán đời không cơ chứ.

- Xin lỗi nhưng tôi chỉ chú ý tới nách của ảnh.

- Sao ekip làm ảnh trông tội nghiệp và xấu hổ quá vậy. Mấy cảnh này thuê diễn viên đóng thuế cũng được mà.

- Tôi nhìn phát là biết cả hai diễn viên đang ngượng chín mặt.

- Thì ra đây là lý do khiến Bella trông chán đời trên phim đến thế. Tôi nợ Kristen Stewart một lời xin lỗi.

- Kỷ niệm Twilight trong tôi chính thức bị hủy hoại.

Nguồn: TikTok @lionsgate

Nguồn ảnh: Lionsgate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm