Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng "đệ nhất mỹ nhân" để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 25/08/2021

Nhà sản xuất Twilight từng cân nhắc rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác trước khi chốt sổ dàn diễn viên hiện tại.

Là một trong những tác phẩm chuyển thể nổi tiếng toàn cầu, loạt phim Twilight không chỉ ăn nên làm ra tại phòng vé mà còn đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên một tầm cao mới. Trong đó, bộ 3 Robert Pattinson - Kristen Stewart - Taylor Lautner luôn được đánh giá là kinh điển, khiến giới trẻ hâm mộ bởi cả nhan sắc ấn tượng lẫn gu thời trang xuất sắc.

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 1.

3 nhân vật chính quen thuộc của loạt phim Twilight

Thế nhưng, trước khi Twilight bao gồm dàn sao hiện tại thì nhà sản xuất từng cân nhắc rất nhiều cái tên nổi bật tại Hollywood. Từ ngọc nữ The Hunger Games đến tài tử Justice League, đây đều là những ngôi sao trẻ từng để vụt mất cơ hội tỏa sáng trong Twilight.

Có đến 5 lựa chọn dành cho Edward Cullen, yêu cầu khó đến như nào mà ngay cả Henry Cavill còn mất lượt?

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 2.

Henry Cavill là lựa chọn đầu tiên của chính tác giả Twilight - nhà văn Stephenie Meyer, tuy nhiên anh đã 24 tuổi tại thời điểm thử vai nên không đạt chuẩn yêu cầu nhân vật

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 3.

Shiloh Fernandez thì chia sẻ rằng bản thân mình "lo lắng và khó xử" trong suốt quá trình thử vai, tương tác giữa anh và Kristen Stewart cũng không hợp nhau

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 4.

Dave Franco, nam chính phim Now You See Me, từng thử vai trực tiếp với đạo diễn Catherine Hardwick nhưng không may mắn bị từ chối

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 5.

Dustin Milligan từng có 2 lần làm việc chung với Kristen Stewart, anh bị từ chối vai Edward Cullen vì không nói giọng Anh Quốc

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 6.

Riêng Scott Eastwood thì lại không muốn đóng chính trong một tác phẩm dành cho tuổi mới lớn, vậy nên để vụt mất cơ hội trở thành Edward Cullen

Nữ chính Bella và 4 phiên bản visual "đỉnh của chóp", có người còn được ca ngợi là đệ nhất mỹ nhân

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 7.

Jennifer Lawrence là lựa chọn sáng giá cho vai Bella nhưng khi đó nữ diễn viên không mấy tin tưởng vào dự án này, thậm chí còn dự đoán Twilight thất bại

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 8.

Lily Collins từng thử vai cho Twilight khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhiều người hâm mộ hiện khá tiếc nuối khi nghe thông tin này vì không được ngắm nhìn nhan sắc chuẩn mỹ nhân

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 9.

Trước khi mất vai về tay Kristen Stewart, Michelle Trachtenberg được cho là phù hợp với yêu cầu nhân vật bởi làn da trắng

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 10.

Lựa chọn đầu tiên của tác giả Stephenie Meyer cho vai Bella là Emily Browning, tuy nhiên nữ diễn viên lại từ chối ngay khi được mời tham gia Twilight

"Người sói" Jacob không kém cạnh với 3 ứng cử viên điển trai, tiếc là đều bị loại vì nhiều lý do đặc biệt

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 11.

Nhà sản xuất từng muốn đổi vai Jacob khi thực hiện phần phim New Moon, và đó là khi Michael Copon được đề cử thay cho Taylor Lautner

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 12.

Steven Strait thì bị từ chối do tuổi tác già dặn hơn yêu cầu nhân vật, mặc dù anh được công nhận là khá hợp vai Jacob

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 13.

Tyler Posey là hình dung ban đầu của tác giả Stephenie Meyer cho vai Jacob, vậy nhưng vẫn bị từ chối bởi ngoại hình kém trẻ trung hơn Taylor Lautner

Bất ngờ hơn trước dàn nhân vật phụ từng được nhắm cho toàn sao bự, suýt thì lấn át luôn nam nữ chính

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 14.

Channing Tatum được “đo ni đóng giày” cho vai Riley Byers nhưng khi đó anh đã quá bận rộn, không cân chỉnh nổi thời gian cho Twilight

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 15.

Vanessa Hudgens được đồn là đã thử vai Leah Clearwater, cho dù bản thân cô chưa bao giờ lên tiếng xác nhận

Dàn sao đình đám suýt nữa đóng chính Twilight: Có nàng đệ nhất mỹ nhân để hụt vai Bella, Edward đáng lẽ phải là gương mặt này! - Ảnh 16.

Lucy Hale là fan hâm mộ đích thực của Twilight và từng đi thử vai tận 2 lần, bao gồm cả Alice Cullen lẫn Jane

Nguồn ảnh: Buzzfeed, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm