Netizen thế giới khóc thét vì Pinocchio bản người đóng: Tưởng cute mà như bị "nguyền rủa", nói một câu mà thót cả tim vì sợ

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 26/08/2021

Hóa ra không phải câu chuyện cổ tích nào lên phim cũng thú vị, và chú bé Pinocchio này là một ví dụ.

Thời điểm mùa thu năm 2020, bộ phim Pinocchio phiên bản người đóng đã âm thầm ra mắt, dựa trên câu chuyện kinh điển từ năm 1883 của tác giả Carlo Collodi. "Chú bé người gỗ" có sự thể hiện khá âm thầm tại rạp, ít người biết đến. Phải tới gần đây khi hãng Lionsgate đăng tải một trích đoạn từ phim lên mạng xã hội, khán giả mới có dịp "hết hồn hết vía" vì Pinocchio.

Netizen thế giới khóc thét vì Pinocchio bản người đóng: Tưởng cute mà như bị nguyền rủa, nói một câu mà thót cả tim vì sợ - Ảnh 1.

Không giống như bộ phim hoạt hình đáng yêu về chú bé người gỗ năm nào, Pinocchio lần này xuất hiện với tạo hình khá thực tế. Khúc gỗ được ông thợ mộc Geppetto điêu khắc thành hình đứa bé một cách quá chân thực càng khiến nhiều khán giả chú ý. Tuy nhiên, phản ứng của mọi người lại khá tiêu cực vì sự "kinh dị" của đoạn phim sau đây.

Đoạn phim từ Pinocchio khiến netizen thế giới khóc thét

Phản hồi của netizen thế giới về tạo hình của chú bé Pinocchio cũng như đoạn phim này:

- Không phải cái gì cũng chuyển thể thành phim người đóng được đâu, ghê quá đi mất.

- Nếu người ta quảng bá đây là phim kinh dị là tôi tin liền á. Xem là rợn cả người.

- Đây phải Annabelle phiên bản con trai không vậy?

- Đừng hòng bảo với tôi đây là phim thiếu nhi nhé.

- Sao cái đoạn này nó đáng sợ quá vậy, đến tôi còn không hiểu nữa. Chả dám xem phim luôn.

- Trông hơi giống Tom Holland nhỉ mọi người ơi.

Nguồn: TikTok @lionsgate

Bộ phim Pinocchio này bám khá sát bản truyện gốc. Phim sau khi ra mắt nhận về nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và thậm chí được đề cử 2 giải Oscar cho hạng mục Thiết kế trang phục xuất sắc nhất và Hóa trang và Làm tóc xuất sắc nhất. Đáng tiếc, Pinocchio là một thất bại tại phòng vé của hãng Lionsgate khi không nhiều người biết đến. Tác phẩm này đã công chiếu tại Việt Nam hồi 24/7/2020.

Một số hình ảnh trong phim

Nguồn ảnh: Lionsgate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm