Knet chê tơi tả diễn xuất của Kim Seon Ho - Shin Min Ah, netizen Việt đáp trả cực gắt "diễn vậy còn đòi gì nữa?"

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/08/2021

Hometown Cha-Cha-Cha ghi nhận những ý kiến tiêu cực từ một bộ phận khán giả Hàn, chủ yếu xoay quanh diễn xuất của bộ đôi Kim Seon Ho và Shin Min Ah.

Hometown Cha-Cha-Cha do Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính có lẽ là tựa phim hot nhất những ngày gần đây vì sở hữu cốt truyện healing, nhẹ nhàng cùng dàn diễn viên chất lượng. Vì thế, tập 1 của bộ phim vừa lên sóng đã ghi nhận mức rating 6,8%, giữ vị trí đầu bảng khung giờ phát sóng và lọt top 10 phim có thành tích rating mở màn cao nhất đài tvN. Tuy nhiên, tập 2 Hometown Cha-Cha-Cha vừa phát sóng tối qua bất ngờ nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ một bộ phận khán giả Hàn Quốc, chủ yếu xoay quanh tranh cãi diễn xuất của bộ đôi Kim Seon Ho - Shin Min Ah.

Knet chê tơi tả diễn xuất của Kim Seon Ho - Shin Min Ah, netizen Việt đáp trả cực gắt diễn vậy còn đòi gì nữa? - Ảnh 1.
Knet chê tơi tả diễn xuất của Kim Seon Ho - Shin Min Ah, netizen Việt đáp trả cực gắt diễn vậy còn đòi gì nữa? - Ảnh 2.
Knet chê tơi tả diễn xuất của Kim Seon Ho - Shin Min Ah, netizen Việt đáp trả cực gắt diễn vậy còn đòi gì nữa? - Ảnh 3.
Knet chê tơi tả diễn xuất của Kim Seon Ho - Shin Min Ah, netizen Việt đáp trả cực gắt diễn vậy còn đòi gì nữa? - Ảnh 4.

Bình luận của netizen Hàn từ trang theqoo, lược dịch bởi Hallyuwood Vtrans

Trái ngược với những ý kiến tiêu cực của 1 bộ phận khán giả Hàn, netizen Việt đưa ra những quan điểm khách quan, tích cực hơn nhằm thanh minh cho Hometown Cha-Cha-Cha và cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ah. Đa phần đều dành những lời khen có cánh cho bộ phim và một mực phản đối ý kiến tiêu cực từ Knet.

Bình luận của netizen Việt:

- Ơ? Mình chẳng thấy vấn đề gì về diễn xuất của Kim Seon Ho cả, đang quắn quéo vì diễn xuất và hình tượng của Doo Sik đây. Phim có màu tươi tắn, healing vậy mà trời.

- Mình cũng thấy các bạn coi phim bị ảo đó. Xem Kim Seon Ho diễn như không diễn vậy, cảm giác thoải mái không có bị gượng. Tương tác giữa hai người cũng tự nhiên. Phim nhẹ nhàng, sâu sắc. Màu phim bao đẹp. Chả có lấy có điểm trừ diễn xuất nào luôn, càng không có diễn lố.

- Ủa gì vậy trời, mới có 2 tập phim mà đã chê? Vừa hôm qua còn thấy bài khen khắp mặt trận, Knet bị làm sao thế?

- Mấy bạn Hàn có thật sự xem phim không vậy...

- Nếu phim dở thật thì không đạt mức rating 6% ở tập đầu đâu. Chưa kể Kim Seon Ho là dân diễn kịch, kịch của anh lúc nào cũng cháy vé, nghi ngờ diễn xuất của idol hay người mẫu thì còn đúng chứ với dân kịch thì thật sự chê gượng chê gạo lắm á.

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tvN mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14