Netizen phát cuồng với phim mới của Kim Seon Ho - Shin Min Ah: Healing, dễ thương lại thêm đôi chính đẹp muốn xỉu

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 29/08/2021

Hometown Cha-Cha-Cha của Kim Seon Ho - Shin Min Ah mới lên sóng đã chiếm được cảm tình của rất đông khán giả Việt.

Giữa lúc trào lưu làm phim về giới siêu giàu đang nở rộ ở Hàn Quốc, Hometown Cha-Cha-Cha mang đến cho khán giả một làn gió mới khi lấy bối cảnh chính ở một làng quê ven biển, nơi con người ta không bận tâm lắm đến những thị phi, ồn ào ngoài xã hội. Ngay sau khi lên sóng tập đầu tiên, phim đã nhận được vô số phản hồi tích cực của khán giả về nội dung đáng yêu cùng màn phối hợp ăn ý của cặp đôi chính.

Netizen phát cuồng với phim mới của Kim Seon Ho - Shin Min Ah: Healing, dễ thương lại thêm đôi chính đẹp muốn xỉu - Ảnh 1.
Netizen phát cuồng với phim mới của Kim Seon Ho - Shin Min Ah: Healing, dễ thương lại thêm đôi chính đẹp muốn xỉu - Ảnh 2.
Netizen phát cuồng với phim mới của Kim Seon Ho - Shin Min Ah: Healing, dễ thương lại thêm đôi chính đẹp muốn xỉu - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả:

- Còn chưa dám xem này, sợ xem sớm nghiền quá đợi mòn mỏi thì chết

- Tui u mê nụ cười của cặp đôi má lúm này quá giờ sao, tự nhiên đâm đầu vào xem ngay từ tập 1, giờ phải đợi chờ

- Phim nhẹ nhàng, dễ thương, healing lắm mọi người ơi, thực sự đáng xem ý

- Ối trời ôi Bé Ngoan oppa của tui, chị gái hồ ly của tui, hai cực phẩm của lòng tui

- 4 má núm luôn đó trời, mới tập 1 mà anh nhà nhìn chị nhà tung tóe lửa tình, u mê thật sự

- Phim này nhẹ nhàng dễ thương nha mấy bác, nhịp chậm nhưng coi không ngán

Hometown Cha-Cha-Cha là câu chuyện về bác sĩ nha khoa tài giỏi Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - người vừa mất việc vì phản đối viện trưởng khi bà ta muốn "vẽ bệnh" và chặt chém bệnh nhân để kiếm thêm tiền. Cô về một làng chài ven biển, chủ yếu chỉ muốn mừng sinh nhật người mẹ đã mất của mình nhưng sau đó lại quyết định ở lại để mở phòng khám nha khoa. Tại đây cô cũng tình cờ gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ của "tổ trưởng" Hong (Kim Seon Ho), chàng trai làm đủ thứ nghề, quen biết và được cả làng chài yêu mến.

Netizen phát cuồng với phim mới của Kim Seon Ho - Shin Min Ah: Healing, dễ thương lại thêm đôi chính đẹp muốn xỉu - Ảnh 5.
Netizen phát cuồng với phim mới của Kim Seon Ho - Shin Min Ah: Healing, dễ thương lại thêm đôi chính đẹp muốn xỉu - Ảnh 6.
Netizen phát cuồng với phim mới của Kim Seon Ho - Shin Min Ah: Healing, dễ thương lại thêm đôi chính đẹp muốn xỉu - Ảnh 7.

Một số hình ảnh trong tập 1

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tvN mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm