Phim của Kim Seon Ho - Shin Min Ah vừa lên sóng đã cán mốc rating cao ngất ngưởng, soán ngôi cả Song Joong Ki trên BXH đài tvN

Jin, Theo Tổ quốc 13:00 29/08/2021

Hometown Cha-Cha-Cha do Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính ghi nhận thành tích khủng, thậm chí còn soán ngôi bom tấn của Song Joong Ki.

Sau bao ngày mong đợi, Hometown Cha-Cha-Cha do cặp đôi má lúm Shin Min Ah Kim Seon Ho đóng chính cuối cùng đã lên sóng. Tập phim đầu tiên vừa phát sóng tối qua ghi nhận mức rating trung bình 6,8% trên toàn quốc, mức rating cao nhất được ghi nhận ở tập 1 Hometown Cha-Cha-Cha là 8,1%. Đặc biệt, với nhóm khán giả từ 20 đến 49 tuổi, Hometown Cha-Cha-Cha đã thu được mức trung bình trên toàn quốc là 3,7% và tỷ lệ người xem cao là 4,4%, xếp hạng đầu bảng trên tất cả các kênh, bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng.

Phim của cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ah vừa lên sóng đã lọt top 10 phim có rating khởi đầu cao nhất đài cáp - Ảnh 1.

Với thành tích mở màn "khủng", Hometown Cha-Cha-Cha dẫn đầu tỷ suất người xem trong khung giờ cùng phát sóng. Thậm chí, còn soán ngôi bom tấn Arthdal Chronicles của Song Joong Ki, lọt top 10 những bộ phim có rating mở màn cao nhất trong loạt phim của đài tvN.

Phim của cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ah vừa lên sóng đã lọt top 10 phim có rating khởi đầu cao nhất đài cáp - Ảnh 2.

Theo số liệu thống kê thì Hometown Cha-Cha-Cha sẽ soán ngôi vị trí số 10 của bom tấn do Song Joong Ki đóng chính

Được làm lại từ Mr. Hong, Hometown Cha-Cha-Cha xoay quanh cô gái thành thị Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) và anh chàng nông thôn "kỳ quặc" Hong Du Sik (Kim Seon Ho). Khi hai người với hai tính cách đối lập gặp nhau, một thứ cảm xúc kì lạ sẽ xuất hiện giữa họ và khiến người xem hồi hộp hơn.

Phim của cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ah vừa lên sóng đã lọt top 10 phim có rating khởi đầu cao nhất đài cáp - Ảnh 3.

"Hồ ly" Shin Min Ah thủ vai nữ nha sĩ thành thị

Phim của cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ah vừa lên sóng đã lọt top 10 phim có rating khởi đầu cao nhất đài cáp - Ảnh 4.

Kim Seon Ho lột xác với hình tượng "trai quê"

Phim của cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ah vừa lên sóng đã lọt top 10 phim có rating khởi đầu cao nhất đài cáp - Ảnh 5.

Hiện tại, bộ phim của Kim Seon Ho và Shin Min Ah ghi nhận vô số ý kiến tích cực từ khán giả

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tvN mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm