3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu "lươn lẹo" để được yêu Min Ha?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/08/2021

Vậy là còn 2 tập nữa Hospital Playlist 2 sẽ khép lại, kết cục của các cặp đôi sẽ ra sao?

Hospital Playlist 2 tập 10 vừa lên sóng thì "cõi mạng" đã được dịp nháo nhào vì tiến triển của các cặp đôi. Khác với thuyền nhà Bồ Câu và Vườn Đông, chuyện tình của đôi Ik Song và nhà Gấu hiện tại vẫn còn mập mờ với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ, đồng thời gặp nhiều trắc trở khiến khán giả lo sốt vó về kết cục của họ.

1. Việc Ik Jun gặp tai nạn như chất xúc tác khiến Song Hwa nhận thức tình cảm của mình

Hiện tại, đa số các giả thuyết về danh tính người bị tai nạn cuối Hospital Playlist 2 tập 10 đều nghiêng về "chúa hề" Ik Jun (Jo Jung Suk) vì các thông tin liên quan đều khá trùng khớp với anh. Đầu tiên, trong đêm sinh nhật, Ik Jun đã đi liên hoan ở Gangnam, rất có thể trên đường về anh đã đụng độ với bọn cướp và bị đá đập từ sau đến bất tỉnh. Nếu Ik Jun thật sự bị tai nạn thì có lẽ mục đích chính là để Song Hwa (Jeon Mi Do) nhận thức rõ tình cảm của mình.

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 1.

Hospital Playlist 2 liên tục tung hint liên quan đến tình bạn lâu năm, từ việc Song Hwa đến dự đám tang người bạn 30 năm của người nhà bệnh nhân đến 2 người bạn 30 năm hiến gan cho nhau. Đây có thể là điểm mấu chốt để Song Hwa suy ngẫm về tình bạn của mình

Theo thuyết song song của Hospital Playlist 2, hồi mùa đầu, món quà sinh nhật mà Ik Jun tặng Song Hwa không thể đến tay cô. Tương tự ở mùa 2, có thể món quà sinh nhật do Song Hwa tặng, Ik Jun cũng không thể nhận vì đã bị thương

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 3.

Jun Wan cũng đi nhậu ở Itaewon, tuy nhiên xét về trang phục thì "cá hố" hầu như chỉ diện giày tây

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 4.

Trong khi người bị thương đi giày thể thao

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 5.

Phòng cấp cứu cũng chính là nơi tình yêu bắt đầu ở Hospital Playlist 2 với hầu hết các cặp đôi. Bây giờ chỉ còn thiếu "Ik Song" là trọn bộ!

2. Song Hwa chủ động "phá rào" friendzone

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 6.
3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 7.

Từ lần đầu gặp gỡ Ik Song có thể đã có tình ý với nhau

Căn phòng năm 18 tuổi của Song Hwa ngập tràn sắc thái tình yêu

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 9.

Ánh mắt năm 18 tuổi khi cô yêu thầm cậu bạn thân dường như rất giống với hiện tại

Các phân cảnh giữa Ik Song và quý bà Rosa - Jong Su thường gắn liền với nhau

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 11.

Song Hwa ở Hospital Playlist 2 bắt đầu chủ động hơn. Điển hình là lần chủ động nắm tay và "vượt rào" cùng Ik Jun

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 12.

Mẹ Seok Hyung "tung hint" về cái kết có hậu của đôi bạn già. Liệu Ik Song cũng có thể kết thúc có hạnh phúc như thế?

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 13.
3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 14.

Bài hát chủ đề mà Song Hwa chọn dù là mùa 1 hay 2 thì có vẻ như đều là thông điệp mà cô muốn gửi gắm đến Ik Jun

3. Seok Hyung đi Mỹ để mở đường cho tình yêu với Min Ha

Hospital Playlist 2 tập 10 đã tiết lộ rằng chàng gấu Seok Hyung (Kim Dae Myung) sẽ sớm đi Mỹ. Điều này khiến các fan Hospital Playlist 2 đứng ngồi không yên vì tình yêu giữa cặp nhà Gấu chỉ vừa mới chớm nở mà nay lại chia xa.

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 15.
3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 16.

Cặp nhà Gấu và nhà Vườn Đông thường có mối liên quan khi phụ huynh 2 nhà khá thân thiết. Hồi mùa đầu, quý bà Rosa cũng đã nhờ Gyeo Wool giữ chân con trai khi biết Jeong Won có ý định đi Ý làm cha xứ

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 17.

Seok Hyung đã từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với nguyên nhân lớn xuất phát từ mẹ mình

Vì thế, có thể Seok Hyung muốn tận dụng cơ hội đi Mỹ để thông báo với mẹ rằng Min Ha chính là nguyên nhân khiến anh ở lại. Từ đó, bà mẹ độc tài này sẽ mở lòng với nàng Gấu hơn

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 19.

Có lẽ Seok Hyung đã tháo gỡ hàng rào phòng bị và anh hiện tại đã sẵn sàng để yêu rồi!

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Facebook, tvN, Twitter

3 giả thuyết căng đét về cái kết Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa đối mặt tâm bão cực gắt, chàng Gấu lươn lẹo để được yêu Min Ha? - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm