Trường Giang "đua đòi" mặc chất như Decao và cái kết...

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 31/01/2019

Vừa gặp cặp đôi Châu Bùi - Decao, Trường Giang đã muốn có ngay một hình ảnh "chất như nước cất".

Tuần này, "Ô hay gì thế này" sẽ lên sóng số đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi lúc 21h, thứ Bảy (2/2) trên VTV3 với các khách mời: cặp đôi Châu Bùi - Decao, ca sĩ Dương Hoàng Yến cùng "người tình màn ảnh" của Hari Won - Tuấn Trần.

Trường Giang đua đòi mặc chất như Decao và cái kết... - Ảnh 1.
Trường Giang đua đòi mặc chất như Decao và cái kết... - Ảnh 2.

Diện mạo của Trường Giang bị "dìm" tơi tả khi cặp đôi cá tính Châu Bùi - Decao xuất hiện. Vừa gặp gỡ, Trường Giang lập tức biết thân phận, hóa thành... người làm thuê cho Decao. Ấn tượng với gout thời trang kiêu chảnh của đàn em, Trường Giang đã quyết tâm nhờ Decao thay đổi diện mạo và kết quả đã khiến mọi người bất ngờ.

Ô hay gì thế này: Trường Giang thử thời trang của Decao

Trong tập này, Thúy Ngân hướng trái tim về Tuấn Trần - "người tình" màn ảnh của Hari Won. Xuyên suốt chương trình, Thúy Ngân liên tục thả thính, quyến rũ Tuấn Trần khiến nam diễn viên vô cùng... sợ hãi. "Hân Hoa Hậu" liên tục hỏi gia đình Tuấn Trần có thích con dâu miền Tây không, hay tạo ngoại lệ cho nam nghệ sĩ khi tham gia các thử thách. Thúy Ngân cho biết: "Anh có thể chọn 2 thứ. Một là vật dụng làm từ kẹo và hai là em". Trường Giang quan ngại: hình thức 2 người rất hợp nhau nhưng không biết Tuấn Trần có chịu đựng được "nội dung" của Thúy Ngân không.

Ô hay gì thế này: Thúy Ngân tán tỉnh Tuấn Trần

Trường Giang đua đòi mặc chất như Decao và cái kết... - Ảnh 5.

Trong tập 5, Lâm Vỹ Dạ sẽ công bố một sản phẩm rất cần thiết trong xã hội hiện đại: thùng xóa nghiệp. Với chiếc thùng này, Lâm Vỹ Dạ sẽ cùng Mạc Văn Khoa xóa bao nghiệp chướng mà con người gây ra lẫn các ký ức buồn mà ai cũng muốn chôn giấu. Nhân dịp này, Châu Bùi - Decao cùng Hari Won đã công khai tố điểm xấu của người mình yêu trên sóng truyền hình. Nếu Hari Won mong chồng bớt nói nhiều thì Decao lại ước Châu Bùi bớt áp đặt mình. Để đáp trả, Châu Bùi thẳng thắn nhắn nhủ mong Decao bớt "cục súc".

Ô hay gì thế này: Lâm Vỹ Dạ giới thiệu "thùng xóa nghiệp"

Trường Giang đua đòi mặc chất như Decao và cái kết... - Ảnh 7.

Ô hay gì thế này: Châu Bùi - Decao hé lộ điều muốn xóa bỏ ở người yêu

Trường Giang sẽ trải lòng mình về một cái Tết cách đây 6 năm mà anh từng trắng tay, phải vất vả làm lụng vất vả đến quên cả gia đình. Đại Nghĩa cũng có những nỗi niềm riêng khi mẹ mình chỉ có thể gặp con trên TV. Cặp đôi Châu Bùi - Decao cho biết luôn cảm thấy bản thân có lỗi với gia đình vì dù ở cùng 1 thành phố nhưng rất ít có dịp ăn cơm nhà cùng nhau. Khác với những Tết trước, Decao và Châu Bùi sẽ ở nhà cùng cha mẹ trong Xuân Kỷ Hợi năm nay.

Trường Giang đua đòi mặc chất như Decao và cái kết... - Ảnh 9.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm