"Chết cười" khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ "yếu đuối"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 31/01/2019

Lỡ tay bấm chuông sớm, Hồ Quang Hiếu liền giật mình và khiến mọi người không nhịn được cười.

Lê Lộc đã đến với tập 3 "Úm ba la ra chữ gì?", phát sóng vào ngày 2/2/2019 cùng với đồng đội của mình là diễn viên Quang Trung. Nhưng đội hình của Lê Lộc - Quang Trung lại bị lung lay ngay khi có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và nữ ca sĩ Miko Lan Trinh.

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Ảnh 1.

Trong đoạn teaser vừa tung ra, Hồ Quang Hiếu đã để lộ những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Không chỉ mắc cỡ khi được Lê Lộc thể hiện tình cảm, bẽn lẽn khi thú nhận mặc đồ mượn, Hồ Quang Hiếu còn có khoảnh khắc giật mình hết hồn khi lỡ phạm quy khiến cả trường quay cười rần rần. Không ngờ chàng ca sĩ điển trai lại có những giây phút "yếu đuối" đến thế!

Úm ba la ra chữ gì: Lê Lộc "mê mẩn" Hồ Quang Hiếu

Lúc được MC khen trang phục của anh trông đẹp rực rỡ trong liên khúc xuân "Câu chuyện đầu năm" - "Con bướm xuân", nam ca sĩ đã chối ngay nói bộ áo dài cách tân trên người anh chỉ là đồ mượn của vũ đoàn. Chưa dừng lại ở đó, sau khi thay đổi trang phục thoải mái anh lại nói chiếc áo khoác màu đỏ may mắn trên người cũng chỉ là đồ đi mướn. Có ai ngờ rằng nam ca sĩ với bản hit đình đám "Con bướm xuân" có thể bỏ 20 tỷ ra mua nhà lại chỉ thích mặc đồ mượn, đồ mướn mỗi khi đi hát hoặc tham gia gameshow.

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Ảnh 3.

Vừa ở những phút giao lưu ban đầu, Lê Lộc đã tỏ ý thích anh chàng ca sĩ đội bạn – Hồ Quang Hiếu, cô liên tục rủ rê anh nhập đội mình. Thêm vào đó, cô còn bị Quang Trung tố mê trai ra mặt: "Hồi nãy Lê Lộc make up rất là tự nhiên, nhưng khi anh Hiếu bước vào, biết quay chung với anh Hiếu nên làm cái mặt rất đậm, bới tóc rất cao". Cô nàng diễn viên Lê Lộc nghe mà chỉ biết cười rồi than nhẹ trách móc: "Anh kỳ quá à!".

Chuyện chưa dừng lại ở đó, thấy Lê Lộc make up có hơi lố tay Quang Trung đã có ý ngăn cản: "Lộc ơi Lộc, mình quay gameshow chứ không phải diễn sân khấu nha em nha! Không nên thêm má hồng vô quá đà nha!". Nhưng có lẽ mọi lời khuyên đều vô dụng khi Lê Lộc đã "mê trai quên đường về", cô nàng vẫn đánh hai chiếc má hồng thật đậm và biện minh rằng chỉ do quen tay.

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Ảnh 4.
Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Ảnh 5.

Đội hình ban đầu

Tuy nhiên, mặc kệ tất cả, Quang Trung và Hồ Quang Hiếu lại "thả thính" nhau hăng say. Hồ Quang Hiếu chia sẻ khi gặp Quang Trung anh rất vui vì… nhà anh ở đường Quang Trung. Nam diễn viên trẻ cũng liên tục khen giọng ca "Con bướm xuân" dễ thương. Đến chuyện màu sắc trang phục dù không cùng tone với nhau nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn dựa vào sắp tết nên sắc đỏ và vàng của mình và nam diễn viên đội bạn rất hợp nhau. Từ đó MC mới chọc ghẹo có phải hai người muốn về chung đội với nhau hay không mà tích cực thả thính như vậy. Lê Lộc "tổ lái": "Tại sao mọi người không nghĩ anh Hiếu nói vậy là muốn chung đội với em?".

Để hiện trường yên ổn, Puka đành phải tự mình phân chia. Lê Lộc vì vậy mà được cùng đội với người mình thích, cô tung tăng di chuyển sang đứng cạnh Hồ Quang Hiếu ngay tức khắc. Không những vậy cô nàng còn vừa ôm tay, dựa vai Hồ Quang Hiếu mà khẳng định: "Em mãn nguyện quá, giờ thắng hay thua em cũng không quan trọng!".

Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Ảnh 6.
Chết cười khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu giật mình, ôm ngực lộ vẻ yếu đuối - Ảnh 7.

Đội hình cuối cùng của 2 đội chơi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm