Trường Giang bị chê thiếu chuyên nghiệp khi liên tục phá rối người chơi tại "Nhanh như chớp"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/06/2019

Liên tục gây mất tập trung, đưa ra những đáp án sai, Trường Giang lại gây tranh cãi tại "Nhanh như chớp".

Trường Giang là một trong nghệ sĩ hài được yêu mến và đắt show tại các chương trình truyền hình thực tế nhất hiện nay. Nam diễn viên cũng được mời dẫn dắt "Nhanh như chớp" 2 mùa liên tục cùng với Hari Won.

Tuy nhiên, Trường Giang lại vướng phải khá nhiều tranh cãi khi làm MC cho chương trình này vì cách đọc câu hỏi không rõ ràng, hay câu giờ, tự ý thêm thắt câu hỏi... khiến người chơi thường xuyên bị mất điểm oan.

Trường Giang bị chê thiếu chuyên nghiệp khi liên tục phá rối người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 1.

Đặc biệt, ông xã Nhã Phương rất thích chọc phá, gây rối làm người chơi mất tập trung trong phần thi của mình. Thời lượng mà chương trình đưa ra chỉ có 2 phút cho một vòng bình thường và 1 phút cho vòng đặc biệt nhưng với thời gian ít ỏi đó, người chơi vừa phải vắt não suy nghĩ câu trả lời, vừa phải đối phó với những đáp án gây nhiễu thông tin của Trường Giang.

Với những người thần kinh thép thì chuyện này không ảnh hưởng gì nhưng với gương mặt còn chưa quen với việc đi show như Hiền Hồ thì quả là vô cùng khó khăn. Cô nàng lúng túng, ấp úng, thậm chí còn trả lời theo những đáp án sai mà Trường Giang đưa ra.

Hiền Hồ tham gia "Nhanh như chớp"

Hay ở vòng đặc biệt tập mới nhất, trong khi 3 thí sinh S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan đang loay hoay với câu hỏi thì lại bị Trường Giang liên tục chêm vào những đáp án sai, không liên quan khiến số câu trả lời của đội này bị hạn chế rất nhiều.

Nhanh Như Chớp: Trường Giang chọc phá người chơi ở vòng đặc biệt

Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình, chê trách Trường Giang thiếu chuyên nghiệp, người chơi đã rối mà còn chọc phá thêm. Đồng ý là nam diễn viên cũng muốn tạo thêm tiếng cười cũng như sự kịch tính cho chương trình nhưng việc này cũng cần phải tiết chế lại, nhất là khi người chơi phải đối mặt với một phần thi vô cùng căng thẳng như vòng đặc biệt.

Trường Giang bị chê thiếu chuyên nghiệp khi liên tục phá rối người chơi tại Nhanh như chớp - Ảnh 4.

Trường Giang bị chê thiếu chuyên nghiệp khi liên tục gây rối cho người chơi

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Trường Giang phá rối người chơi?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm