Không chỉ chặt chém, Trường Giang nay còn tuýt còi trước những pha "vô duyên" của Thúy Ngân

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/04/2019

Chỉ được vài tập hòa thuận, cặp đôi Trường Giang - Thúy Ngân vẫn tiếp tục "chí chóe" trong tập 12 "Ô hay gì thế này".

Tập 12 "Ô hay gì thế này" sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (06/04) trên kênh VTV3, cùng các "học sinh" mới: Will 365, Jun Vũ, Ái Phương, Liêu Hà Trinh, Thiên Vương và Hữu Tín.

Không chỉ chặt chém, Trường Giang nay còn tuýt còi trước những pha vô duyên của Thúy Ngân - Ảnh 1.

Dù đã đến với những tập phát sóng cuối cùng tại "Ô hay gì thế này", nhưng việc chia đội luôn khiến MC Trường Giang đắn đo. Bởi tuần này các khách mời đều đẹp từ nhiều cấp độ, từ đẹp xuất sắc đến đẹp lạ khiến Trường Giang phân vân liệu có nên chia đội theo nhan sắc. Cùng mang vẻ đẹp lạ, đồng điệu về tâm hồn nên Đại Nghĩa, Thiên Vương, Hữu Tín đã về với nhau. Để cân bằng nhan sắc với đội của Hari, Jun Vũ, Will, Liêu Hà Trinh nên Ái Phương đã xung phong về cùng đội Đại Nghĩa.

Ô hay gì thế này: Dàn khách mời tập 12

Nhưng đáng thương nhất vẫn là Thúy Ngân, giảng hòa chưa được bao lâu, cô lại tiếp tục bị Trường Giang chọc ghẹo. Khác với những lần trước, lần này anh đồng nghiệp chuẩn bị hẳn cả còi thổi dành cho người vô duyên bởi những khoảnh khắc không đỡ nổi của Thúy Ngân. Dù nàng Hân hoa hậu đã rất cố gắng những vẫn bị Trường Giang liên tục tuýt còi.

Ô hay gì thế này: Thúy Ngân liên tục bị Trường Giang tuýt còi

Không chỉ chặt chém, Trường Giang nay còn tuýt còi trước những pha vô duyên của Thúy Ngân - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Hari Won lần nữa khiến cả Trường Giang và Thúy Ngân phải lắc đầu trước đam mê ăn uống của mình. Dù mọi người đang tập trung quan sát vở kịch ngắn để tìm ra đáp án ở thử thách đầu tiên, nhưng đồ ăn luôn tỏa ra lực hấp dẫn khiến Hari phải ra sức năn nỉ xin MC Trường Giang: "Cho em vừa ăn vừa nhìn được không, em rất thích ăn óc chó".

Ô hay gì thế này: Hari Won vô tư xin ăn

Không chỉ chặt chém, Trường Giang nay còn tuýt còi trước những pha vô duyên của Thúy Ngân - Ảnh 6.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm