Siu Black bất ngờ tái xuất với thân hình thon gọn trong tập cuối "Ký ức vui vẻ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 06/04/2019

Show truyền hình đầy tính nhân văn - "Ký ức vui vẻ" đã vừa khép lại mùa đầu tiên nhiều tiếng vang.

Tập cuối chương trình "Ký ức vui vẻ" vừa lên sóng với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi từng là tuổi thơ của cả một thế hệ như nghệ sĩ Hoàng Lan, ca sĩ Siu Black, hai thành viên của nhóm 1088 - Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

Sự xuất hiện của giọng ca đến từ Tây Nguyên - Siu Black cũng khiến không ít khán giả phấn khích. Vẫn với giọng hát đầy nội lực và mãnh liệt, họa mi núi rừng Tây Nguyên nay đã lột xác với một thân hình thon gọn và đầy sức sống. Hầu như tất cả các nghệ sĩ có mặt tại trường quay đều có một kỷ niệm với Siu Black, ai ai cũng tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau tại "Ký ức vui vẻ".

Ký ức vui vẻ: Màn xuất hiện của Siu Black

Tự Long liền kể lại một kỷ niệm đáng nhớ khi cùng chị Siu Black đi lưu diễn ở châu Âu. Khi mọi người trong đoàn đều hoàn thành xong thủ tục thì chỉ còn mỗi Siu Black bị giữ lại. Dù khẳng định là một ca sĩ, nhưng vì bất đồng ngôn ngữ và ngoại hình không giống như một ca sĩ, cô vẫn bị vị hải quan đó nghi ngờ lý do nhập cảnh. Không còn cách nào khác, Siu Black đành đứng ngay tại quầy hải quan thể hiện một đoạn trong ca khúc "Without You" khiến vị hải quan phải ngả mũ thán phục.

Siu Black bất ngờ tái xuất với thân hình thon gọn trong tập cuối Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.
Siu Black bất ngờ tái xuất với thân hình thon gọn trong tập cuối Ký ức vui vẻ - Ảnh 3.

Với bộ phim truyền hình "Trong nhà ngoài phố", bộ phim đánh dấu tên tuổi của nhiều nghệ sĩ lớn như nghệ sĩ Hoàng Lan và nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Không còn được sức khỏe như xưa, nghệ sĩ Hoàng Lan xuất hiện trên chiếc xe lăn cùng đôi mắt đã mờ, hình ảnh khiến bất kỳ ai cũng phải chạnh lòng. Nói chuyện không còn được lưu loát như xưa nhưng chính nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ: "Đã lâu không được lên sân khấu, nhớ khán giả". NSND Hồng Vân cũng chia sẻ từng có thời gian rất ghen tị với nghệ sĩ Hoàng Lan vì độ nổi tiếng cũng như tài năng của người phụ nữ này.

Siu Black bất ngờ tái xuất với thân hình thon gọn trong tập cuối Ký ức vui vẻ - Ảnh 4.

Khán giả thế hệ 8X, 9X vô cùng thích thú với sự xuất hiện của 2 thành viên của nhóm 1088 là Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Đây cũng là một trong những nhóm nhạc thần tượng nam đời đầu tại Việt Nam khiến biết bao con tim người hâm mộ nữ rung động. Bao nhiêu ký ức chợt ùa về trong lòng người hâm mộ, đặc biệt đối với diễn viên Ốc Thanh Vân cũng không khỏi dâng trào cảm xúc khi thấy thần tượng 1 thời của mình xuất hiện ngay trước mắt.

Ký ức vui vẻ: Màn xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc - Nhật Tinh Anh

Siu Black bất ngờ tái xuất với thân hình thon gọn trong tập cuối Ký ức vui vẻ - Ảnh 6.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm