Trường Giang bị 2 người đẹp rượt chạy khắp sân khấu vì lí do này

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 01/04/2019

Vì "lanh chanh" hại 2 nữ khách mời mà Trường Giang đã phải nhận lại cái kết đắng.

Tập 21 "Siêu bất ngờ" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 31/03/2019 lúc 20h30 trên kênh HTV7 với dàn khách mời: Lục Huy, Miko Lan Trinh, Han Sara, Tùng Maru và Quỳnh Châu.

Trường Giang bị 2 người đẹp rượt chạy khắp sân khấu vì lí do này - Ảnh 1.

MC Trường Giang - Hari Won

Trong tập này, MC Trường Giang liên tục bị "ăn bột" từ hai khách mời "lầy lội" Chế Nguyễn Quỳnh Như và Miko Lan Trinh ngay trên sân khấu làm cả trường quay thêm náo nhiệt. Chỉ vì khiến 2 nữ khách mời "ăn bột" oan mà Trường Giang đã bị rượt khắp sân khấu để "trả thù".

Siêu bất ngờ: Trường Giang bị rượt quanh sân khấu

Trường Giang bị 2 người đẹp rượt chạy khắp sân khấu vì lí do này - Ảnh 3.

Chương trình mở màn bằng tiết mục biểu diễn rất sôi động của hai thành viên nhóm nhạc Uni5: Lục Huy - Tùng Maru. MC Hari Won đã đứng nhún nhảy theo nhóm nhạc và liên tục "hú hét" như một fan girl thật thụ. Lần đầu tham gia chương trình nhưng hai giọng ca "Kẻ cắp trái tim" không hề nhún nhường khi thẳng tay "chặt chém" Trường Giang ở ngay lời chào đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, Tùng Maru khẳng định Trường Giang có điểm nhấn "chìm" khi đứng giữa hai người đẹp có chiều cao ấn tượng Hari Won - Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Trường Giang bị 2 người đẹp rượt chạy khắp sân khấu vì lí do này - Ảnh 4.

Tùng Maru

Trường Giang bị 2 người đẹp rượt chạy khắp sân khấu vì lí do này - Ảnh 5.

Lục Huy

Đến với tập 21, khán giả sẽ được xem một tiết mục của mỹ nữ làng xiếc rất tài năng khiến Giang ca phải nể phục rằng: "Đây là người phụ nữ lì nhất thế giới". Chỉ vừa mới 19 tuổi nhưng cô gái xiếc đã khiến cho khách mời Miko Lan Trinh rơi nước mắt vì mức độ nguy hiểm của tiết mục. Màn biểu diễn lộn ngược người đi trên xà ngang trên không làm cho Han Sara không thể giữ được bình tĩnh vì sự mạo hiểm rất cao của cô gái xiếc chuyên nghiệp. Chưa ngừng lại ở đó, động tác diễn treo đầu và quay trên không khiến khán giả như "chết lặng". Được biết, cô gái này theo học bộ môn xiếc từ lúc 10 tuổi.

Trường Giang bị 2 người đẹp rượt chạy khắp sân khấu vì lí do này - Ảnh 6.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm