Nhờ trực giác, Xuân Lan từng cứu cả ê-kíp của mình thoát nạn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 01/04/2019

Người mẫu Xuân Lan có linh cảm không lành về địa điểm chụp hình và quyết định dời sang một nơi khác.

Tham gia tập 11 "Giác quan thứ 6" vừa phát sóng ngày 31/3 trên VTV3, người mẫu Xuân Lan đã chia sẻ về một linh cảm đặc biệt trong quá khứ. "Có lần Xuân Lan nhận lời tham gia một buổi chụp ảnh tại một phim trường ở Hà Nội. Phim trường đó là một khu phức hợp dưới dạng quán cà phê, không gian chụp hình được dựng lại từ một căn nhà hoang mà giới trẻ Hà Nội thường ghé qua. Tuy nhiên, lúc 7 giờ hôm hẹn đi chụp hình, Xuân Lan ngủ dậy tự dưng có một cảm giác ngày hôm nay sẽ có vấn đề gì đó", cô cho biết.

Nhờ trực giác, Xuân Lan từng cứu cả ê-kíp của mình thoát nạn - Ảnh 1.

Dù biết chuyện có phần vô lý vì chẳng có gì chứng minh giác quan thứ 6 của nữ người mẫu là đúng nhưng cô vẫn tin vào bản thân và quyết tâm muốn đổi địa điểm chụp hình ngay trước giờ G: "Xuân Lan đưa ra đề nghị với bên chụp ảnh là: "Mình dời địa điểm ra một toà kiến trúc của Pháp ngay trung tâm đi, mọi chi phí chị phát sinh chị sẽ tự lo. Còn không thì chị nghĩ là chị sẽ hợp tác với các bạn ở dự án khác". Địa điểm chụp ảnh được dời theo ý của Xuân Lan và buổi chụp hình diễn ra rất suôn sẻ. 1 giờ trưa hôm đó Xuân Lan nhận được tin là chỗ mà vốn dĩ mình sẽ chụp ảnh đã bị sập. Có 1 cô gái đã thiệt mạng vì bị trần nhà làm bằng thạch cao rơi trúng. Khu phức hợp đó sau này đã bị đóng cửa vĩnh viễn, Xuân Lan cảm thấy rất may mắn khi đã đảm bảo được an toàn cho mình lẫn cả ê-kíp chụp ảnh lần đó.

Nhờ trực giác, Xuân Lan từng cứu cả ê-kíp của mình thoát nạn - Ảnh 2.

Ngoài chuyện may mắn thoát chết nhờ giác quan thứ 6, Xuân Lan còn bị nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh ám chỉ đang có tình yêu mới, đặc biệt người này có thể là người Hà Nội. Khi nhận xét và suy luận về ngoại hình của một chàng trai biệt danh "Tú Mỡ", Xuân Lan đã nói ra một câu rất dễ gây hiểu lầm: "Bạn Tú Mỡ này là gương mặt tròn, dễ thương, da trắng. Mà tôi khen là không phải để cho bạn vui mà là tôi khen thật sự, tôi rất có cảm tình với chất giọng Hà Nội của bạn, nó rất thanh thoát và nhẹ nhàng". Trương Quỳnh Anh xen lời ngay: "À tại dạo này mình thích nghe giọng Hà Nội hả chị ơi?". Bị hỏi như vậy Xuân Lan cũng đáp trả rất mập mờ: "Em ơi, Hà Nội là một chốn quá tuyệt vời mà em!".

Người mẫu Xuân Lan ở tập 11 này đã để thua Trương Quỳnh Anh ở vòng 1 vì không đoán đúng được gương mặt chàng trai nào. Tuy nhiên, ở vòng hai Xuân Lan lại mừng rỡ ra mặt chỉ vì cô ghi được… 5 điểm. 5 điểm này là nhờ đoán đúng nghề nghiệp của chàng trai biệt danh là "Bin". Anh có tên thật là Đức Huy và đang làm giảng viên thanh nhạc kiêm ca sĩ. Trương Quỳnh Anh cũng đoán đúng nghề nghiệp của chàng trai này. Hai chàng trai còn lại là Nguyễn Danh Tú (25 tuổi) hiện đang là nghệ sĩ guitar và bạn Hoàng Trung đang sở hữu một homestay tại Hội An.

Nhờ trực giác, Xuân Lan từng cứu cả ê-kíp của mình thoát nạn - Ảnh 3.
Nhờ trực giác, Xuân Lan từng cứu cả ê-kíp của mình thoát nạn - Ảnh 4.
Nhờ trực giác, Xuân Lan từng cứu cả ê-kíp của mình thoát nạn - Ảnh 5.

Trò chơi ở vòng cuối cùng mang tên "Đoán nghề nghiệp", Xuân Lan cùng bạn đồng hành là Đức Huy đã hợp tác cực kỳ ăn ý và đoán được 10 đáp án. Hoàng Trung cùng Trương Quỳnh Anh chỉ có 7 nghề nghiệp đúng nên đã thua cuộc. Được cộng thêm 10 điểm nhưng Xuân Lan vẫn thua cuộc, nhưng bù lại bạn đồng hành của cô lại sở hữu ngôi sao may mắn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14